VIDEO Thúy Ngân 'biến hóa' tài tình từ Hân hoa hậu đến Châu 'Cây táo nở hoa'

Thứ Năm, 17/06/2021 15:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thúy Ngân khiến khán giả thích thú khi tham gia thử thách biến hóa diễn xuất thành 3 nhân vật khác biệt, từ Hân hoa hậu đanh đá trong Gạo nếp gạo tẻ, chị đại Hải Đường mạnh mẽ, đến Châu của Cây táo nở hoa.
'Cây táo nở hoa' đầy 'drama': Nhã Phương đánh Thúy Ngân, Thái Hòa làm 'người phán xử'

'Cây táo nở hoa' đầy 'drama': Nhã Phương đánh Thúy Ngân, Thái Hòa làm 'người phán xử'

Phim truyền hình Cây táo nở hoa mới công bố những thước phim đầu tiên với hàng loạt "drama" trong một gia đình có 5 anh chị em Ngọc, Ngà, Châu, Báu và Dư.
Mở đầu thử thách, Thúy Ngân đã diễn lại 1 trích đoạn trong Gạo nếp gạo tẻ - đó là màn trách mắng chồng đã đi vào truyền thuyết, khiến nhân vật Hân hoa hậu trở thành người vợ bị ghét nhất màn ảnh năm nào.
Chú thích ảnh
Sau khi nhập vai Hân hoa hậu, chỉ mất khoảng vài giây, Thúy Ngân đã nhanh chóng “lên dây cót” cảm xúc để chuyển sang thể hiện 1 nhật vật khác: chị đại Hải Đường với gương mặt đằng đằng sát khí, toát lên sự gai góc, lạnh lùng.
Chú thích ảnh
Cuối thử thách nhập vai, chỉ trong tích tắc Thúy Ngân đã “biến hóa” thành Châu Cây táo nở hoa, ở phân cảnh Châu bị anh hai phát hiện cuộc tình sai trái. Đây là lần đầu Châu được bung tỏa những cảm xúc chôn giấu trong lòng, được nói ra hết nỗi tủi thân cũng như những ký ức đau nhói.
Châu nức nở: "Em chỉ là đứa con gái thứ 3 trong 1 gia đình tan nát thôi. Em không mạnh mẽ như anh hai nghĩ đâu".
Từ vai Hân hoa hậu đến Châu của Cây táo nở hoa, Thúy Ngân đã thử thách bản thân ở những nhân vật của có tính cách rất khác biệt. Thúy Ngân chia sẻ cô tự tin khẳng định bản thân có thể làm được theo yêu cầu của bất cứ nhân vật nào mà kịch bản cần thể hiện.
"Châu thích giữ tâm sự riêng và không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài. Có những đoạn chỉ cần nghe anh hai Thái Hòa thoại là tôi đã nước mắt trực trào, nhưng đạo diễn yêu cầu nhân vật phải kìm nén, không được khóc. Lúc ấy tôi phải tiết chế lại tình cảm trong lòng, không để thể hiện ra ngoài" - Thúy Ngân kể lại.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên bày tỏ: "Ngân cảm thấy may mắn vì có cơ hội được vào vai Châu của Cây táo nở hoa để tiếp tục học hỏi, khai thác thêm nhiều khía cạnh diễn xuất của bản thân. Và đôi lúc Ngân cảm thấy vai Châu đã giúp mình nhìn cuộc sống bằng một lăng kính khác, điềm tĩnh và sâu sắc hơn".
Các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2.
Bảo Anh. Ảnh: Vie Channel
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM