VIDEO Sau 'Quỳnh búp bê', em gái Lan 'cave' tái xuất trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi?'

VIDEO Sau 'Quỳnh búp bê', em gái Lan 'cave' tái xuất trong 'Mẹ ơi bố đâu rồi?'

Thứ Ba, 30/10/2018 19:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bộ phim truyền hình mới Mẹ ơi bố đâu rồi?, Quỳnh Kool đảm nhận vai Ly - cô con gái thứ hai trong nhà. Nữ diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh khác hoàn toàn với nhân vật Đào mà cô đảm nhận trong Quỳnh búp bê.
Nhân vật Ly do Quỳnh Kool đảm nhận trong Mẹ ơi bố đâu rồi? được miêu tả là cô con gái mặc dù không học giỏi như những người khác nhưng lại rất giỏi trong hoạt động xã hội. Ly xinh đẹp, sành điệu, thời trang và là một trong những hot girl ở trường. 
Chú thích ảnh
Quỳnh Kool hy vọng khán giả sẽ dành nhiều tình cảm cho Ly
Mặc dù nhân vật lần này được giao không khác quá nhiều với nữ diễn viên trẻ nhưng Quỳnh Kool cho biết cô cũng cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng. Quỳnh Kool hy vọng khán giả sẽ dành nhiều tình cảm cho Ly hơn sau khi Đào - nhân vật của cô trong Quỳnh búp bê bị nhiều người ghét và "ném đá". 
Chú thích ảnh
Quỳnh Kool cùng các diễn viên trẻ trong buổi ra mắt phim mới
Mẹ ơi bố đâu rồi? xoay quanh cuộc sống hàng ngày của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn), một người đàn ông mạnh mẽ, hơi bảo thủ và thích những gì truyền thống nhưng thường xuyên phải đối mặt với lối sống và suy nghĩ hiện đại của vợ và 3 con gái.
Là Trưởng phòng Marketing, ở công ty, ông Mạnh được mọi người nể trọng, ngưỡng mộ. Tuy nhiên khi về tới nhà, ông Mạnh lại thường xuyên lép vế trước vợ - bà Vân (NSND Lê Khanh) và đau đầu giải quyết những vấn đề liên quan đế ba cô con gái là Mai, Ly và Dương.
Bộ phim là sự tiếp nối của những câu chuyện cuộc sống hàng ngày, những xung đột trong gia đình giữa vợ và chồng, cha mẹ và những đứa con đang ở độ tuổi mới lớn, mâu thuẫn do những khác biệt về suy nghĩ và khoảng cách thế hệ...
Trailer phim 'Mẹ ơi bố đâu rồi?'
42 tập phim Mẹ ơi bố đâu rồi? là 42 câu chuyện độc lập, khai thác những khía cạnh rất khác nhau của cuộc sống gia đình. Đó là mâu thuẫn giữa vợ và chồng trong quan điểm dạy con cái, giữa ông bà và con trong cách nuôi dạy cháu hay vấn đề lớn hơn khi cô con gái cả - niềm hy vọng lớn nhất của gia đình bỗng dính bầu, bỏ học và trở thành mẹ đơn thân. 

Điểm thú vị và mới lạ của bộ phim chính là cách xử lý những vấn đề, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Cha mẹ không phải là những người áp đặt suy nghĩ mà trở thành những người bạn của các con. 
Khán giả 'bất mãn' với 'Quỳnh búp bê' phần 2, My 'sói' đáp trả

Khán giả 'bất mãn' với 'Quỳnh búp bê' phần 2, My 'sói' đáp trả

Diễn viên Thu Quỳnh - người đảm nhận vai My "sói" không đồng tình với ý kiến khán giả cho rằng, phần 2 của phim Quỳnh búp bê ngày càng thiếu hấp dẫn.
Bộ phim quy tụ những diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ như NSND Lê Khanh, NS Hoàng Sơn, NSƯT Quang Thắng, Diễm Hằng, Quỳnh Kool, Lê Na, Vinh Kiên...
42 tập phim Mẹ ơi bố đâu rồi? sẽ được phát sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 5/11. 
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight