VIDEO 'Quái vật' bẻ xương, xoay cổ 180 độ vào chung kết Got Talent

Thứ Bảy, 09/04/2016 07:21 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) - Gây ấn tượng đặc biệt từ vòng loại sân khấu Nguyễn Ngọc Hải (18 tuổi đến từ Hà Nội) đã đã khiến cả ba giám khảo phải phục lăn và kinh ngạc vì khả năng bẻ xương “rất đỉnh” trong đêm bán kết 5 Vietnam’s Got Talent 2016 tối qua (8/4) trên kênh VTV3.
Với bài biểu diễn ngắn gọn, nhưng Ngọc Hải khiến khán giả phải ngạc nhiên và khâm phục vì những động tác chưa từng thấy bao giờ. Kết thúc bằng màn bẻ xương cổ xoay 180 độ, Ngọc Hải đã chính thức chiến thắng chiếc vé thẳng vào chung kết.
Clip phần thi của Nguyễn Ngọc Hải:


Giám khảo Việt Hương đã ngay lập tức mời Ngọc Hải vào show diễn của mình vì anh là thí sinh có khả năng làm “cái đầu đi ngược lại cái lưng”. Giám khảo Trấn Thành thì không tiếc lời khen ngợi và xem Ngọc Hải là “quái vật". Giám khảo Huy Tuấn cũng “bái phục” trước tài năng của Ngọc Hải: “Bạn như hoạ sĩ vậy, bạn muốn vẽ gì bằng cơ thể bạn cũng được, bạn làm tôi thật sự kinh ngạc”.
Ngoài ra, Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội, nút vàng của giám khảo Thanh Lam với bản nhạc Benedietus là chủ nhân thứ hai của chiếc vé vào chung kết với nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Huy Tuấn.

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội dành tấm vé thư 2 vào chung kết
Đêm thi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, nhưng 5 tiết mục tài năng còn lại đã ngậm ngùi dừng bước vì không đủ số phiếu bình chọn của khán giả như: bài nhảy King Tut của Michel Jashson do Bích Ngọc (9 tuổi) thể hiện; tiết mục áo thuật đường phố với chim bồ câu cẩu Anh Tú; tài năng cải lương Mỹ Linh, nhóm nhạc gia đình P4 đến từ Philippines...
Bên cạnh đó, ca sĩ Hoàng Quyên với bài hát Giấc mơ mang tên mình với giọng hát nồng nàn, tình cảm đã khiến những phút cuối của đêm bán kết 5 thêm đặc sắc và hấp dẫn.

Hoàng Quyên làm khách mời trên sân khấu Got talent
Bán kết 6 Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ diễn ra lúc 21h15 ngày 15/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020