VIDEO: Nghe lại bản tình ca mộc mạc giúp cụ ông 89 tuổi đăng quang 'Got Talent' Anh

VIDEO: Nghe lại bản tình ca mộc mạc giúp cụ ông 89 tuổi đăng quang 'Got Talent' Anh

Thứ Hai, 03/06/2019 16:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thí sinh 89 tuổi Colin Thackery vừa chính thức giành chiến thắng trong cuộc thi Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh) 2019 vào tối 2/6 (giờ Anh).
'Got Talent Mỹ': Thanh niên tự kỉ, khiếm thị khiến giám khảo 'mặt lạnh' Simon Cowell phải 'nhớ đến hết đời'

'Got Talent Mỹ': Thanh niên tự kỉ, khiếm thị khiến giám khảo 'mặt lạnh' Simon Cowell phải 'nhớ đến hết đời'

Một thí sinh khiếm thị mắc chứng tự kỷ đã khiến ban giám khảo và khán giả kinh ngạc sau màn trình diễn đầy cảm hứng trong tập mới nhất America's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ).
Chiến thắng này tất nhiên cũng khiến ông trở thành quán quân lớn tuổi nhất trong lịch sử giải thưởng.
Với giọng hát mộc mạc nhưng đầy cảm xúc, thể hiện qua ca khúc Love Changes Everything, cựu chiến binh đến từ Chelsea đã đánh bại các màn biểu diễn hấp dẫn và đầy tài năng khác, như của ảo ảnh gia mang nghệ danh X (xếp thứ 2) và ảo thuật gia Ben Hart (đứng hạng 3), để mang về chiến thắng đáng tự hào.
Màn biểu diễn trong đêm chung kết của Colin Thackery:
Ông Colin Thackery sẽ nhận được phần thưởng kèm theo là 250.000 bảng Anh (7,3 tỷ đồng) cùng quyền biểu diễn tại Royal Variety Show, chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng của Hoàng Gia Anh vào cuối năm nay.

Trước đây, Colin từng tiết lộ rằng ông sẽ "chết mà không hối tiếc điều gì" nếu có cơ hội được biểu diễn trước mặt Nữ hoàng Anh. Và lần đăng quang này đã thực sự đưa ông đến gần giấc mơ hơn bao giờ hết.
Bất ngờ với chiến thắng của chính mình, Colin Thackery chia sẻ cảm xúc: "Thật quá tuyệt vời. Tôi không biết phải nói gì. Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều".
Sinh năm 1930, Colin Thackery đã nhập ngũ từ khi 15 tuổi và có thâm niên phục vụ trong quân đội 25 năm, trong trung đoàn 45 của Pháo binh Hoàng gia Anh.
Duy An
Theo Metro
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight