VIDEO 'Mr Cần Trô', Huỳnh Anh 'tái xuất' trong phim hành động 'Vô gian đạo'

VIDEO 'Mr Cần Trô', Huỳnh Anh 'tái xuất' trong phim hành động 'Vô gian đạo'

Thứ Sáu, 10/05/2019 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - La Thành, Huỳnh Anh, Xuân Nghị và ALX Chan sẽ cùng tái xuất trong Vô gian đạo - phim cờ bạc bịp đầu tiên của màn ảnh Việt, dự kiến sẽ ra mắt ngày 24/5 tới.
Mr Cần Trô của 'Ngày ấy mình đã yêu': 'Chú Hoài Linh giúp tôi nuôi nguồn cảm hứng'

Mr Cần Trô của 'Ngày ấy mình đã yêu': 'Chú Hoài Linh giúp tôi nuôi nguồn cảm hứng'

Diễn viên Xuân Nghị xem nhiều tiểu phẩm của Hoài Linh, thích lối diễn hài của nghệ sĩ và chia sẻ rằng: “Nghệ sĩ Hoài Linh là nguồn cảm hứng của tôi từ nhỏ tới khi vào nghề”.
Vô gian đạo khai thác câu chuyện phức tạp trong thế giới của những tay bạc bịp thông qua mối quan hệ giữa 4 nhân vật tên: Cháy, Đạo, Thạch và Tâm. Cháy là anh chàng giỏi bài bạc bịp. Tình cờ, Cháy "phải lòng" Linh và anh phải trổ hết tài chinh phục. 
Hạnh phúc chẳng được bao lâu, Cháy phát hiện bố Linh là tay nghiện cờ bạc. Trớ trêu hơn, bố Linh lại là mục tiêu bị hại trong đường dây bài bịp của Cháy. Cháy rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.
Ngay thời điểm đó, Đạo - anh trai của Cháy vì cứu Cháy khỏi tay đại ca sừng sỏ mà bị liên luỵ khiến Đạo mất hết tài sản. Liệu anh chàng sẽ phải đối mặt với tất cả chuyện này như thế nào?
Liệu Cháy có cứu được bố Linh khỏi tầm ngắm và giành lại những gì đã mất cho anh trai? Và Cháy sẽ làm gì để nói với Linh mình chính là một tay cờ bạc bịp?
Trailer phim "Vô gian đạo"
Đạo diễn Trần Việt Anh chia sẻ, anh muốn Vô gian đạo là phim điện ảnh không đơn thuần về bạc bịp mà đó sẽ là một góc nhìn khác về thế giới ngầm, khi con người đứng giữa những lựa chọn đầy ma lực thì họ có muốn đánh đổi tình thân. Phim hướng đến giá trị của tình yêu, tình bằng hữu.
Xoay quanh các nhân vật trong phim là muôn vàn cám dỗ của thế giới xa hoa đó: quyền lực, tiền bạc và sự hiếu thắng. Để rồi sau tất cả, mỗi người sẽ nhận ra điều gì mới là quan trọng nhất?
Đảm nhiệm các vai chính trong phim Vô gian đạo là các diễn viên: La Thành (vai Cháy), Huỳnh Anh (vai Thạch), Xuân Nghị (vai Tâm), ALX Chan (vai Đạo) cùng “búp bê lai Tây” Võ Mỹ Phương (vai Linh). 
Chú thích ảnh
Huỳnh Anh đảm nhiệm vai Thạch. Anh vừa có vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình "Chạy trốn thanh xuân"
Chú thích ảnh
"Mr Cần Trô" của "Ngày ấy mình đã yêu" đảm nhiệm vai Tâm

Chú thích ảnh
La Thành trong vai Cháy
Chú thích ảnh
ALX Chan trong vai Đạo
Nghe tên Vô gian đạo, nhiều người nghĩ đây là bản remake (làm lại) từ "bom tấn" một thời của Hong Kong (Trung Quốc). Tuy nhiên, theo đạo diễn Trần Việt Anh thì đây là bộ phim hoàn toàn độc lập.
"Nói phim tôi ăn theo tên của một phim nổi tiếng hoàn toàn không đúng vì tên phim Vô gian đạo chứa đựng nhiều ẩn ý. Tôi sẽ đặt những cái bẫy để tạo nên những cú lừa chồng chéo nhưng đến cuối cùng, thông điệp tôi muốn gửi gắm vẫn là sự hướng thiện, công đạo và chính nghĩa" - anh nói.
Chú thích ảnh
"Búp bê lai Tây" Võ Mỹ Phương đảm nhiệm vai Linh
Trước câu hỏi, liệu việc khai thác chủ đề bài bạc bịp trên màn ảnh rộng có phải bước đi mạo hiểm, nhà sản xuất phim thẳng thắn: "Trên thực tế, phim ảnh Việt Nam trong thời gian gần đây đã rất cởi mở, khán giả được tiếp cận những chủ đề rất mới. Với câu chuyện cờ bạc bịp, khán giả Việt sẽ có thêm một món ngon thú vị trong bữa tiệc điện ảnh của mình".
Vô gian đạo do Avatar Entertainment sản xuất, Galaxy phát hành, dự kiến khởi chiếu vào 24/5 tới.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS