VIDEO: MC Lại Văn Sâm thú nhận 'hơi hèn' vì sợ... ma và không dám xem phim ma

Thứ Sáu, 01/03/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Thú thật, tôi là người hơi hèn vì rất sợ ma. Tuy nhiên, một số người sợ vẫn xem phim ma, nhưng tôi không bao giờ xem cả" - MC Lại Văn Sâm chia sẻ trong tập 8 Ký ức vui vẻ phát sóng tối nay (1/3) trên kênh VTV3.
VIDEO: Lại Văn Sâm tình tứ cùng Ốc Thanh Vân bên xe cổ

VIDEO: Lại Văn Sâm tình tứ cùng Ốc Thanh Vân bên xe cổ

Trong tập 7 Ký ức vui vẻ, khán giả truyền hình sẽ chứng kiến cảnh MC Lại Văn Sâm trổ tài “đèo người đẹp” Ốc Thanh Vân dạo phố cùng chiếc mobylette trước toàn bộ khán giả.
Tập 8 Ký ức vui vẻ với sự góp mặt của các nghệ sĩ Ánh Tuyết, NSND Minh Hòa, Vũ Hà, Anh Thư và Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên, không khí của số phát sóng này sẽ không “vui vẻ” cho lắm khi các nghệ sĩ lần lượt kể chuyện kinh dị.
Đặc biệt, khi nữ diễn viên xinh đẹp Anh Thư - nổi tiếng trong bộ phim Ma Mười đã khiến khán giả rùng mình khi kể lại câu chuyện từng gặp ma của mình. Cô chia sẻ lại chuyện "vô cùng ám ảnh vì từng gặp ma khi đóng phim Ma Mười".
(Clip: Anh Thư kể chuyện bị ám ảnh sau khi đóng phim Ma Mười)
NSND Tự Long cũng tiếp lời với những kỷ niệm rùng rợn tại ga Hàng Cỏ với cô gái quá giang đường. Nghe tâm sự của đàn em, nghệ sĩ Ánh Tuyết đã bày cách giúp các nghệ sĩ chữa tật bóng đè, sợ ma bằng nước lạnh.
MC Lại Văn Sâm sau khi nghe xong các câu chuyện ma bất ngờ thừa nhận: "Thú thật, tôi là người hơi hèn vì rất sợ ma. Tuy nhiên, một số người sợ vẫn xem phim ma, nhưng tôi không bao giờ xem cả".

Chú thích ảnh
MC Lại Văn Sâm tự nhận "hèn" vì "rất sợ ma"
Sau đó, MC kỳ quay ngược câu chuyên sang NSND Hồng Vân: "Ở đây có một người không bao giờ bị bóng đè mà chỉ đè lại ma thôi".
Chia sẻ sau đó, NSND Hồng Vân cho biết: “Mỗi tối đều xem một bộ phim kinh dị cho dễ ngủ” và chủ đề này cũng chính là cảm hứng để cô biến Ốc Thanh Vân thành “người vợ ma” trên sân khấu. 
Chú thích ảnh
NSND Hồng Vân: “Mỗi tối đều xem một bộ phim kinh dị cho dễ ngủ” 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên