VIDEO 'Hoa hồng trên ngực' trái tập 12: 'Tiểu tam' Trà thừa nhận 'tốn bao công chăn dắt' Thái

Thứ Năm, 12/09/2019 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Trước mặt Thái thì Trà giả vờ là nạn nhân đáng thương nhưng sau lưng anh và trước mặt Khuê, Trà thừa nhận đã tốn biết bao nhiêu công chăn dắt Thái.
'Hoa hồng trên ngực' trái tập 12: Khuê tỉnh táo trừng trị 'tiểu tam hai mặt' và chuẩn bị ly hôn Thái

'Hoa hồng trên ngực' trái tập 12: Khuê tỉnh táo trừng trị 'tiểu tam hai mặt' và chuẩn bị ly hôn Thái

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê dường như đã chuẩn bị cho việc ly hôn Thái, đồng thời Khuê rất tỉnh táo "vạch mặt" Trà - cô nàng "tiểu tam hai mặt".
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 12 lúc 21h40 thứ Năm 12/9 trên kênh VTV3
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 11:
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Trích đoạn mới phim Hoa hồng trên ngực trái tập 12 hé lộ trọn vẹn phân cảnh Trà lại chạm mặt Khuê (Hồng Diễm). Vẫn như mọi khi, Trà bộc lộ bản chất thật của mình, trơ trẽn và tráo trở buông lời sỉ nhục Khuê.
Lần này, Khuê vừa nhẫn nhịn, vừa tỉnh táo và đanh thép "dạy dỗ" Trà: "Đàn ông ngoại tình thì dễ, chứ bỏ vợ bỏ con thì khó lắm em ạ!". "Em đừng có tự đắc làm gì! Tôi có hai đứa con, còn cái loại cô có gì mà đòi đấu với tôi?" - Khuê nói.
Trà vẫn ngoan cố: "Chỉ là hai đứa con gái, lại còn cản trở công danh sự nghiệp của anh ấy. Còn tôi, chị hỏi tôi có gì á? Tôi đã tốn biết bao nhiêu công sức để chăn dắt, chẳng lẽ tôi không có gì mà dám tự tin thế sao?
Còn chị, chị vừa già nua, vừa xấu xí, đã không biết chiều chồng lại không biết chăm sóc con, chị lấy gì mà đấu lại với tôi chứ?". 
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 12: Trước mặt tỏ vẻ đáng thương, sau lưng thừa nhận "chăn dắt" Thái
"Hóa ra đã thừa nhận là chăn dắt chồng tôi rồi à? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế. Cái loại đàn bà hai mặt" - Khuê đáp lại đanh thép.
Trà vẫn trơ trẽn, ngông cuồng: "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách để nói chuyện tay đôi với tôi". 
Chú thích ảnh

Khuê lùi lại: "Tôi việc gì phải làm cái trò mèo như cô" và gọi "Hưởng ơi". Trà không hề biết, Khuê đã nhờ em trai quay video lại làm bằng chứng.
Trà (Lương Thanh) đã quay trở lại với công việc trong tập 12 phim Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ Năm 12/9 trên kênh VTV3. Trước đó, Trà giả vờ suy sụy, ốm yếu và tạm xin nghỉ việc.
Chú thích ảnh
Thấy Trà trở lại, Thái (Ngọc Quỳnh) vui mừng ra mặt. Ngay tại công ty, Thái đóng cửa phòng ôm Trà và nói: "Em phải có trách nhiệm cả với anh nữa". 
Trà vẫn diễn vai cao ngạo, không đáp lại mong muốn của Thái: "Em phải ra làm việc đây, còn nhiều việc tồn đọng quá". 
Liệu Trà có thực hiện được mục tiêu của mình là "ép" Thái ly hôn Khuê và trở thành vợ chính thức của Thái? 
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 12 lúc 21h40 thứ Năm (12/9) trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*