VIDEO: Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu thổ lộ thói quen xấu

Thứ Sáu, 26/10/2018 21:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu H’Hen Niê không ngần ngại chia sẻ tất tần tật mọi bí mật của mình, kể cả những chuyện khó nói và không ai ngờ tới trong tập 4 series H’Hen Niê – Road to Miss Universe2018.
Sau gần một năm đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê được nhiều khán giả yêu quý bởi sự gần gũi, giản dị trong tính cách. Đặc biệt, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, từ gia đình, công việc cho đến các thói quen, sở thích thường ngày. 
(Trailer: Những tiết lộ gây sốc của Hoa hậu H'Hen Niê)
Sau đó, Hoa hậu H’Hen Niê được đào tạo bài học kỹ năng về giao tiếp, các phương pháp khoa học giúp cân bằng tâm lý và cảm xúc bởi các khách mời, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tâm lý, nhân cách học.
Những câu chuyện thú vị về Hoa hậu H’Hen Niê sẽ được tiết lộ trong tập 4 series H’Hen Niê – Road to Miss Universe chủ đề Khám phá bản thân lên sóng Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 trên Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu H' Hen Niê 'khoe' lưng trần gợi cảm

Hoa hậu H' Hen Niê 'khoe' lưng trần gợi cảm

Với mái tóc ngắn hiện đại, làn da nâu cùng chiếc đầm đỏ rực khoe thân hình gợi cảm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 H' Hen Niê gây chú ý trong sự kiện diễn ra chiều qua tại Hà Nội.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO