VIDEO hậu trường 'Về nhà đi con' tập 41: Ông Sơn tát Khải 3 lần, Huệ đòi 'bố tát thật mạnh vào'

VIDEO hậu trường 'Về nhà đi con' tập 41: Ông Sơn tát Khải 3 lần, Huệ đòi 'bố tát thật mạnh vào'

Thứ Hai, 10/06/2019 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu trường cảnh quay được chờ đợi nhất tập 41 Về nhà đi con vừa được một thành viên trong ê kíp sản xuất phim hé lộ trên trang cá nhân, đó là cảnh ông Sơn tát Khải ở cổng nhà.
Thực hư thông tin Bảo Thanh bị cô gái lạ 'thay vai' trong phim 'Về nhà đi con'

Thực hư thông tin Bảo Thanh bị cô gái lạ 'thay vai' trong phim 'Về nhà đi con'

Thông tin Bảo Thanh bị thay vai trong phim Về nhà đi con khiến khán giả xôn xao và nữ diễn viên cũng lên tiếng về thông tin này.
Phim Về nhà đi con những tập gần đây xoay quanh mối quan hệ căng thẳng giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng). Vì thiếu tự tin vào bản thân nên Khải luôn cho rằng, Huệ so sánh mình với người tình cũ. Mỗi khi Huệ vắng mặt là Khải lại nghi ngờ vợ ở bên Thành.
Nhiều lần Huệ bị Khải mắng, chửi, xúc phạm, thậm chí Khải ngày càng coi thường nhà vợ khiến Huệ không thể chịu đựng. Huệ muốn ly hôn nhưng Khải không đồng ý vì nghĩ Huệ muốn bỏ mình để đến với Thành. Khải từng tìm đến nhà Thành để đánh ghen.
Trích đoạn giới thiệu tập 41 phim Về nhà đi con hé lộ cảnh Khải chạm mặt Thành ở cổng nhà ông Sơn.
"Về nhà đi con" tập 40: Khải dám mắng bố vợ "nhà dột từ nóc"
Khi ông Sơn nói với Khải rằng đừng gọi mình là bố nữa thì gã con rể hỗn hào chỉ vào Thành và hỏi bố vợ: "Thế bố muốn thằng này gọi chứ gì? Rể cũ chưa đi rể mới đã đến". 
Thành dọa kiện Khải ra tòa, Khải mỉa mai: "Ra tòa? Khiếp thật, đúng là trời sinh một cặp. Bố ạ, con gái bố cũng suốt ngày lấy tòa dọa con đấy". 
Khải tiếp tục thách thức ông Sơn: "Bố sợ xấu hổ phải không, con cứ nói để mọi người nghe đấy, để xem bố con bố làm gì được con". 
Chú thích ảnh
Tiễn Thành về, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nói: "Anh đứng đây càng có cớ cho người ta nói, anh không liên quan đến chuyện này".
Nhưng Thành vừa quay lưng đi thì Khải đã dùng mũ cối ném vào lưng Thành, rồi bất ngờ ông Sơn tát vào mặt Khải một cái đau điếng. 
Nhận cái bạt tai của bố vợ, Khải vẫn rất hỗn hào khi nói: "Bố dám đánh tôi à?", ông Sơn đáp: "Tao đánh mày đấy".
Hậu trường "Về nhà đi con" tập 41: Ông Sơn tát Khải 3 lần, Huệ đòi "bố tát thật mạnh vào"
Thành viên của ê kíp sản xuất Về nhà đi con viết về cảnh hậu trường: "Hôm nay có thời gian, để tôi kể các anh nghe, không phải cái kết phim, mà là pha combat tuyệt diệu của ông Sơn với chàng rể Khải".
"Phải nói là Khải rất đen khi thời điểm quay cú tát này cũng là lúc cả đoàn, đặc biệt là các diễn viên, đã hoàn toàn bị phim nhập. Tức là tất cả đều ở trong tâm thế đây là phim, nên giờ chỉ con Khải chứ không có Hùng nào hết. Bao nhiêu căm phẫn đổ lên đầu nhân vật.

Hãy nhìn phản ứng của Huệ nói cười đon đả nhẹ nhàng yêu cầu bố Sơn đánh thẳng tay vào vì 'nó đánh con đau lắm'. Hãy nhìn sự đồng lòng của đạo diễn, quay phim, sản xuất, kỹ thuật... xin thêm đúp nữa cho ngon.
Và hãy nhìn cú tát cuối cùng của ông Sơn hạ thủ bất lưu tình, chợt nhận ra kể cả thời Lương Bổng, ông cũng chưa từng gắt như thế. Cái tát cuối cùng, tiếc thay, cả Huệ và Thư đều không chứng kiến, nhưng thấy ánh mắt rực sáng của Huệ khi biết đó là pha tát trúng đích kêu 'vang cả xóm' mới cảm nhận rõ được sự phẫn uất của Huệ". 
Chú thích ảnh
"Thôi anh Khải ạ, cả phim anh tát Huệ cứ bôm bốp, nên giờ anh chịu thế này tôi cho là còn nhẹ. Chưa kể, đúng như Thư nói, trong phim này, ông Sơn đã tát tất cả mọi người và chỉ nhận duy nhất 1 cú tát của bố vợ. Nói vậy để thấy dù thua nhưng vị trí của anh Khải cũng ko bị tụt sâu trong bảng xếp hạng..." - thành viên ê kíp sản xuất phim chia sẻ hài hước. 
Chú thích ảnh
Ở hậu trường, cảnh quay phải thực hiện 3 lần, Thu Quỳnh hài hước bình luận trong hậu trường: "Em thấy rằng cú tát vừa rồi nó hơi nhẹ mà hình như là trượt. Em nghĩ là nên quay lại một đúp nữa".
Và đến lần quay thứ ba thì khán giả thực sự "hả hê" khi thấy ông Sơn tát Khải đúng như họ chờ đợi từ lâu...
Đón xem cảnh phim đáng chờ đợi trong tập 41 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai (10/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 40 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên