VIDEO Hậu trường bất ngờ cảnh Linh hôn Minh trong 'Tình yêu và tham vọng'

Thứ Hai, 10/08/2020 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Tình yêu và tham vọng đã phát sóng 42 tập. Trước khi tập 43 Tình yêu và tham vọng lên sóng, ê-kíp sản xuất chia sẻ clip hậu trường cảnh Linh hôn Minh.
Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên chiến với Phong, không để Linh ra đi oan ức

Tình yêu và tham vọng: Minh tuyên chiến với Phong, không để Linh ra đi oan ức

Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh lên kế hoạch sẵn sàng tuyên chiến với Bách Hợp của Phong để đòi lại công bằng cho Linh.
>> Link xem lại phim Tình yêu và tham vọng tập 42 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem phim Tình yêu và tham vọng tập 43 lúc 21h30 thứ Hai 10/8 trên kênh VTV3
Ở tập 34 phim Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) thỏa hiệp với mẹ. Anh đồng ý sẽ đến với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) để cứu Hoàng Thổ và cứu Tuệ Lâm.
Linh (Diễm My) khá sốc khi chứng kiến bà Khuê tuyên bố Minh và Tuệ Lâm sẽ đính hôn. Cô uống bia say rồi gọi Minh ra hồ tâm sự. Lúc cả hai chia tay nhau đi về thì Linh vấp ngã vào Minh.
Tình yêu và tham vọng, Tình yêu và tham vọng tập 43, tập 43 Tình yêu và tham vọng, Tinh yeu va tham vong tap 43, VTV3, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Diễm My
Linh chủ động hôn Minh, bày tỏ tình cảm với anh trong lúc say. Cảnh phim đó rất lãng mạn nhưng thực tế clip hậu trường thực hiện cảnh phim khá bất ngờ.
Theo đó, đoàn phim Tình yêu và tham vọng đã chuẩn bị rất nhiều chiếc hộp gỗ kê dưới lưng Nhan Phúc Vinh vừa để diễn viên không phải nằm bệt dưới đất, vừa để thuận tiện hơn cho việc quay.

Khán giả bật cười khi xem clip hậu trường cảnh quay. ''Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối"; "Cảnh phim thăng hoa là do có... bệ đỡ"; Lên phim lung linh quá mà sự thật phũ phàng"; "Đời không thể như phim"; "Cười té ghế"... là những bình luận của khán giả khi xem video. 
Tình yêu và tham vọng, Tình yêu và tham vọng tập 43, tập 43 Tình yêu và tham vọng, Tinh yeu va tham vong tap 43, VTV3, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Diễm My
Hình ảnh so sánh trên phim và thực tế khiến khán giả bật cười
Phim Tình yêu và tham vọng đã phát sóng được 42 tập với diễn biến khá căng thẳng liên quan tới chuyện tình tay ba Linh - Minh - Lâm. Hậu trường hài hước của bộ phim khiến khán giả thư giãn, giảm bớt căng thẳng.
Đón xem tập 43 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Hai ngày 10/8 trên VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên