VIDEO 'Cảnh nóng' khiến Bảo Thanh 'sợ', Quốc Trường 'ớn' trong phim 'Về nhà đi con'

VIDEO 'Cảnh nóng' khiến Bảo Thanh 'sợ', Quốc Trường 'ớn' trong phim 'Về nhà đi con'

Thứ Tư, 15/05/2019 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh nóng của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) trong phim Về nhà đi con chỉ dừng lại ở một nụ hôn nhưng cả hai đều gặp khó khăn khi diễn.
'Về nhà đi con' tập 23: Thư nhận đền bù khi qua đêm với Vũ, gia đình Huệ căng thẳng

'Về nhà đi con' tập 23: Thư nhận đền bù khi qua đêm với Vũ, gia đình Huệ căng thẳng

Anh Thư (Bảo Thanh) quyết định nhận tiền đền bù sau khi qua đêm với Vũ lúc say rượu, gia đình Huệ căng thẳng là những diễn biến đáng chú ý trong tập 23 phim Về nhà đi con.
Mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) trong Về nhà đi con đang được nhiều khán giả quan tâm. Cả hai vốn dành cho nhau thiện cảm nhưng vì những hiểu lầm, vì sự háo thắng mà trở nên "ân oán". 
Tập 21 và 22 Về nhà đi con đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của Thư và Vũ. Tưởng đã trở thành kẻ thù của nhau sau khi Vũ nhờ bạn thân "lừa tình" Thư, song hai người vẫn có duyên gặp lại.
Lúc Anh Thư chán nản vì việc làm ăn thất bại và tìm đến quán bar để giải sầu, Vũ xuất hiện đúng lúc Thư bị sàm sỡ và giúp cô giải vây. Sau đó, họ tiếp tục đi uống rượu rồi không kiềm chế được bản thân và qua đêm với nhau trong cơn say. 
Cảnh nóng của Bảo Thanh với Quốc Trường trong "Về nhà đi con"
Trên màn ảnh, cảnh phim chỉ dừng lại ở nụ hôn sau đó chuyển cảnh, thế nhưng theo chia sẻ của hai diễn viên, họ đều bị "làm khó" vì "cảnh nóng đó. 
Quốc Trường kể, với anh đây là một trong những phân đoạn đáng nhớ nhất ở Về nhà đi con. Cảnh này được thực hiện khi bộ phim mới quay chưa lâu, anh và Bảo Thanh mới đóng phim với nhau lần đầu.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 24, Về nhà đi con tập 24 VTV Giải trí, Bảo Thanh, Quốc Trường, cảnh nóng bảo thanh quốc trường, cảnh nóng về nhà đi con
"Từ khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng đó. Bảo Thanh rất nổi tiếng nhưng lần đầu tôi diễn chung, giữa hai đứa còn có khác biệt văn hóa vùng miền nên tôi càng e ngại. Tôi lo sợ không biết liệu mình có làm gì phật ý, khiến bạn diễn hiểu lầm hay không", Quốc Trường nói.
Nam diễn viên kể thêm: "Bảo Thanh vốn diễn rất giỏi nhưng cứ vô cảnh đó là diễn dở, mặt bỗng dưng đơ ra. Chúng tôi quay đi quay lại đến 4-5 lần vẫn không được. Tôi cảm nhận rất rõ áp lực của Bảo Thanh. Cuối cùng, cô ấy quyết định uống hẳn một lon bia để có thể vào cảnh dễ dàng hơn. Còn tôi thì làm cỡ nào cũng được, miễn là có sự cộng hưởng của bạn diễn".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 24, Về nhà đi con tập 24 VTV Giải trí, Bảo Thanh, Quốc Trường, cảnh nóng bảo thanh quốc trường, cảnh nóng về nhà đi con
Diễn viên Bảo Thanh thừa nhận mình khá căng thẳng khi đóng những cảnh có đóng mác "cảnh nóng". "Ở phim này thì đơn giản đó là một nụ hôn" - cô nói.

Hỏi Bảo Thanh căng thẳng có phải vì sợ ông xã ghen?, cô nói: "Điều này chưa từng xảy ra với gia đình tôi. Cảnh hôn của tôi ở phim này thậm chí còn ít hơn nhiều so với Sống chung với mẹ chồng hoặc là Người chồng điên". 
Trong phim Về nhà đi con, cảnh nóng đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của Thư và Vũ. Hai người tưởng như chỉ tham gia vào một trò chơi tình ái vui vẻ nhưng sau khi qua đêm cùng nhau, mối quan hệ của hai người càng trở nên phức tạp.
Phát hiện đó là lần đầu tiên của Thư, Vũ muốn đền bù. Dù cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương tới lòng tự trọng nhưng Thư đang gặp khó khăn chuyện tiền bạc nên đã gạt nước mắt nhận tiền "đền bù" từ Vũ để chấm dứt mối quan hệ. 
Liệu Thư và Vũ có thể dừng lại sau khi mọi thứ được ngã giá bằng tiền? Đón xem tập 24 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (15/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên