VIDEO: BTS - Nhóm nhạc K-pop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên Apple Music

Thứ Hai, 05/11/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc đình đám thế giới của Hàn Quốc (BTS) này thậm chí còn lọt vào danh sách “30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi” của tạp chí Forbes (Mỹ).
Theo công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment, số lượt nghe album của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc này "phân bố" khá đồng đều ở các khu vực trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Canada, Australia và Đông Nam Á.
Trước đó, BTS cũng đã trở thành nhóm nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng tại lễ trao giải âm nhạc Mỹ American Music Awards (AMA). Nhóm đã nhận giải thưởng “Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội” tại lễ trao giải AMA diễn ra tại nhà hát Microsoft, thành phố Los Angeles, bang California, ngày 9/10 vừa qua. Ban nhạc K-Pop lừng danh thậm chí còn lọt vào danh sách "30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi" của tạp chí Mỹ Forbes.
BTS là một trong hai thành tựu lớn nhất Hàn Quốc 60 năm qua, gây được quỹ khổng lồ cho UNICEF

BTS là một trong hai thành tựu lớn nhất Hàn Quốc 60 năm qua, gây được quỹ khổng lồ cho UNICEF

“Tôi đã gặp một nhà ngoại giao và người này nói với tôi rằng Hàn Quốc có hai thành tựu lớn trong 60 năm trở lại đây. Thứ nhất là tiến lên dân chủ và công nghiệp hóa còn thứ hai là sản sinh ra được BTS”.
VNEWS/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO