VIDEO: Bằng Kiều vướng 'tình tay ba' với Quang Thắng, Vân Dung

VIDEO: Bằng Kiều vướng 'tình tay ba' với Quang Thắng, Vân Dung

Thứ Hai, 20/08/2018 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bằng Kiều cùng Quang Thắng, Vân Dung  diễn cảnh tình tay ba trong tiểu phẩm hài "Vợ người ta".
Liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên vừa kết thúc 2 đêm diễn vào tối 18-19/8 tại Hà Nội. Chương trình như một "thước phim" rõ nét về chặng đường nghệ thuật đến nay đã gần 30 năm của Bằng Kiều
Điểm nhấn của chương trình là tiết mục hài kịch ngắn với sự tham gia của nghệ sĩ hài Quang Thắng, Vân Dung mang tên "Vợ người ta".
Những khán giả yêu mến Bằng Kiều đều biết, bên cạnh ca hát anh còn diễn kịch khá duyên. Anh từng tham gia diễn kịch tại nhiều sân khấu cả trong và ngoài nước và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. 
Chú thích ảnh
Kịch bản "Vợ người ta" do "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng xây dựng. Trong đó, Bằng Kiều vào vai một chàng trai sau 4 năm lập nghiệp ở nước ngoài trở về Việt Nam. Trước khi đi, anh "giao" cho bạn thân (Quang Thắng) "trông nom" người yêu (Vân Dung). Câu chuyện trở nên trớ trêu khi trong khoảng thời gian này Quang Thắng và Vân Dung đã nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân. 
Chú thích ảnh

Cùng xem trích đoạn tiểu phẩm kịch "Vợ người ta" để thấy cái duyên trong diễn xuất của Bằng Kiều khi kết hợp với 2 người bạn thân là Quang Thắng, Vân Dung. 
'Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên': Để nhớ một thời…

'Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên': Để nhớ một thời…

Liveshow “Câu chuyện Bằng Kiều” diễn ra tối 18/8 đã khắc hoạ rõ nét về con đường sự nghiệp trải dài gần 30 năm của Bằng Kiều, dù vẫn còn những nuối tiếc và "thòm thèm".
Đông Hà. Clip: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên