Bằng Kiều cùng bạn thân Vân Dung, Quang Thắng tập hài kịch trước liveshow

Thứ Sáu, 17/08/2018 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua, tại trường quay của báo Thể thao & Văn hoá, Bằng Kiều tập luyện cùng cặp đôi danh hài Vân Dung - Quang Thắng cho tiết mục hài kịch đặc biệt trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” sẽ diễn ra vào ngày 18 – 19/8 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Bộ ba nghệ sĩ ráo riết tập luyện cho tiết mục đặc biệt tại đêm live show. Theo tiết lộ mới nhất, Bằng Kiều sẽ vừa hát vừa diễn kịch. Được hé lộ trước đó, Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm do “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng viết riêng Bằng Kiều.
Chú thích ảnh
Vân Dung và Bằng Kiều
Chú thích ảnh
Vân Dung, Bằng Kiều và Quang Thắng tập luyện trước thềm live show
Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ thời còn ở trong nước. Vân Dung Quang Thắng rất thích khi tham gia chương trình và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm. 
Chú thích ảnh
Vân Dung - Bằng Kiều - Quang Thắng sẽ thể hiện mối tình tay ba trên sân khấu
Quang Thắng bất ngờ trước khả năng diễn kịch của Bằng Kiều: “Trước đây tôi từng được xem Bằng Kiều diễn qua đĩa. Lần đầu tiên cùng tập với nhau, cùng sáng tạo với nhau, có những cái hay, không nghĩ Bằng Kiều thông minh và nhanh đến như vậy. Là một ca sĩ tôi nghĩ chỉ biết hát thôi hoặc đóng những vai hài ngắn ngắn thôi, nhưng đây là một vở kịch dài hơi gửi đến khán giả”.
Vân Dung nhiều lần đứng chung sân khấu với Bằng Kiều, nhưng đây là lần đầu tiên tham gia live show của Bằng Kiều. “Đã là anh em với nhau, làm cùng nghề, yêu quý nhau thì độ diễn xuất sẽ rất là ăn ý”.
Liveshow “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…
H.A
Bằng Kiều diễn hài với Quang Thắng, Vân Dung trong show kể câu chuyện đời mình

Bằng Kiều diễn hài với Quang Thắng, Vân Dung trong show kể câu chuyện đời mình

Tiết mục hài của bộ ba Bằng Kiều - Vân Dung - Quang Thắng sẽ được gửi đến khán giả trong live show Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên diễn ra hai đêm liên tiếp vào 20h ngày 18 và 19/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI