Vì sao cặp Song Song từ chối lời mời 3,5 triệu USD ghi hình trực tiếp đám cưới?

Thứ Năm, 02/11/2017 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Blossom Entertainment, công ty quản lý của Song Joong Ki, trước khi tổ chức hôn lễ vào chiều ngày 31/10, cặp siêu này này tuyên bố không cho phép ghi hình trực tiếp đám cưới của mình vì muốn có một lễ cưới mang tính riêng tư.
"Chúng tôi tuyên bố rằng cặp đôi Song Song muốn đám cưới của họ mang tính riêng tư và quyết định không nhận bất cứ sự tài trợ nào. Có một số lời đề nghị được ghi hình đám cưới, nhưng họ đã từ chối tất cả và không nghe bất cứ điều kiện nào" - Blossom Entertainment tuyên bố.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki & Song Hye Kyo tại hôn lễ của mình
Theo một số nguồn tin, một trong số các cổng thông tin của Trung Quốc từng sẵn sàng chi 15 tỷ won (3,5 triệu USD) để có thể ghi hình trực tiếp đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Song họ đã từ chối từ trước khi biết giá.
Chú thích ảnh
Hình ảnh tại đám cưới của Song Joong Ki & Song Hye Kyo
Mặc dù quyết liệt từ chối mọi lời đề nghị nhưng cuối cùng lễ cưới của Song Joong Ki & Song Hye Kyo vẫn bị truyền trực tiếp bất hợp pháp trên mạng.
Cụ thể là cổng thông tin "ifeng.com" của Trung Quốc đã truyền lại những hình ảnh ghi được từ đám cưới trên trang Weibo.
Chú thích ảnh
"Đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki & Song Hye Kyo đã được tổ chức tại Khách sạn sang trọng SHilla ở Seoul hôm 31/10.  Khách mời đám cưới của cặp đôi này có nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có Chương Tử Di, Park Bo Gum, Kim Hee Sun, Yoo Ah In, Yoo Jae Seok...
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong 'đám cưới thế kỷ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong 'đám cưới thế kỷ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Cùng điểm qua một số điều độc đáo phía sau 'đám cưới thế kỉ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*