'Về nhà đi con' tập 57: Thuyền tình Quốc - Huệ sắp cập bến, fan lo cho cặp đôi Dương - Bảo

'Về nhà đi con' tập 57: Thuyền tình Quốc - Huệ sắp cập bến, fan lo cho cặp đôi Dương - Bảo

Thứ Tư, 03/07/2019 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) sẽ có bước phát triển mới trong mối quan hệ tình cảm trong tập 57 phim Về nhà đi con. Khán giả mừng cho Quốc và Huệ nhưng lại băn khoăn cho Bảo và Dương.
'Về nhà đi con' tập 57: Quốc 'tấn công' tới tấp, muốn kết hôn với Huệ 'liền tay'

'Về nhà đi con' tập 57: Quốc 'tấn công' tới tấp, muốn kết hôn với Huệ 'liền tay'

Chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) tiến triển khá nhanh, Quốc bày tỏ muốn bước vào hôn nhân với Huệ trong tập 57 phim Về nhà đi con.
Ở tập 56 phim Về nhà đi con, Quốc (Tuấn Tú) có một quyết định táo bạo là tổ chức cho nhân viên đi dã ngoại để ăn mừng thành công của game mới và kỷ niệm thành lập công ty. Lúc đầu, Huệ từ chối khéo nhưng rồi cũng gật đầu đồng ý khi mọi người muốn cô đi cùng và vì nhiệm vụ hậu cần mà không ai có thể làm được.
"Về nhà đi con" tập 47: Nhân viên tích cực "đẩy thuyền" Quốc và Huệ
Nhân chuyến đi dã ngoại này, Quốc có nhiều thời gian để ở gần và tìm hiểu Huệ. Các nhân viên của Quốc cũng hiểu ý sếp nên tích cực "đẩy thuyền" cho Huệ và Quốc. Thấy Quốc ở trên bờ chỉ đạo, các bạn nhân viên đã tìm cách đẩy Quốc xuống bể bơi.
Chú thích ảnh
Sau đó, hai nhân viên bí mật lên lấy điện thoại rồi đẩy cả Huệ (Thu Quỳnh) xuống. Chưa hết, các bạn nhân viên vui đùa và hùa nhau đòi Quốc và Huệ "hôn đi". 
Chú thích ảnh
Cũng trong chuyến đi này, Huệ mặc váy dịu dàng cùng Quốc đi bộ dưới hàng cây. Nhân cơ hội này, Quốc hỏi về hôn nhân của Huệ. Khi Huệ thừa nhận hiện tại cô là một kẻ thất bại thì Quốc ngỏ lời: "Vậy mà tôi lại đang muốn bước vào đấy".
"Về nhà đi con" tập 57: Vũ hứa sẽ "chuyển nhượng" Thư cho Dũng, Quốc muốn kết hôn với Huệ

Dù Huệ cố gắng lờ đi nhưng Quốc vẫn tiếp lời: "Tò mò một chút, em có cảm thấy ở trong hôn nhân có một điều gì đó thú vị không?". Nhìn Quốc với vẻ mặt lạnh lùng, Huệ đáp lạnh lùng: "Không".
Có vẻ như sau lần Huệ tới nhà chăm sóc Bảo (Quang Anh) bị ốm khi Quốc đi công tác, Quốc đã nhận ra Huệ là người phụ nữ phù hợp với bố con mình. Nhưng khi Quốc có ý tiến tới với Huệ thì Huệ chỉ đáp lại với thái độ lạnh lùng.
Khán giả bày tỏ sự yêu mến cặp đôi Quốc và Huệ nhưng cũng bày tỏ lo lắng cho cặp đôi Dương và Bảo. Nhiều khán giả băn khoăn, nếu Huệ và Quốc thành đôi thì 4 nhân vật này sẽ phải xưng hô với nhau như thế nào?
Huệ có sẵn sàng đón nhận tình cảm mới từ Quốc hay từ chối vì nghĩ đến Dương (Bảo Hân)?
Đón xem tập 57 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (3/7) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 56 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên