‘Về nhà đi con’ tập 5: Anh Thư dọa đánh đồng nghiệp, có được vai diễn nhờ 'đạo diễn sở khanh'

Thứ Sáu, 12/04/2019 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh Thư (Bảo Thanh) có vẻ như đã xin được “anh đạo diễn” một vai. Tuy nhiên, khi mới bước chân vào nghề, cô đã thể hiện mình không phải người dễ bị bắt nạt. Những diễn biến mới nhất này sẽ có trên Về nhà đi con tập 5 phát sóng lúc 21h ngày 12/4 trên VTV1.
Lịch phát sóng phim 'Về nhà đi con' tập 4

Lịch phát sóng phim 'Về nhà đi con' tập 4

Từ tối 8/4, ngoài Nàng dâu order (26 tập), khung phim Việt giờ vàng của VTV cũng chính thức lên sóng bộ phim Về nhà đi con (68 tập).
Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 5 lúc 21h ngày 12/4 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Hoặc khán giả có thể xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.
Trong đoạn giới thiệu tập 5 Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) có vẻ như đã sớm có một vai diễn nhờ vào mối quan hệ của mình với “anh đạo diễn” sở khanh ở tập 2.
Vì là một người lanh lợi nhưng thực dụng, luôn vì lợi ích trước mắt nên Anh Thư đã sẵn sàng giành vai với đồng nghiệp. Kết quả, cô đã bị đồng nghiệp ra hỏi chuyện.
Chú thích ảnh
Anh Thư thể hiện thái độ với đồng nghiệp
Chú thích ảnh
Đồng nghiệp của Thư cũng không hiền
Tuy nhiên, Anh Thư không phải là một người hiền lành. Để có được chỗ đứng, cô không hề e dè, mà chẳng ngại ngần đứng khẩu chiến với đồng nghiệp.
Khi bị người khác nói xoáy rằng cô chỉ đóng vai “một con điên”, Anh Thư liền đáp: “Đời đã cho mình một vai thì tội gì mình không diễn, đúng thì làm nai mà sai thì làm cáo”. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn dọa đánh cả đồng nghiệp mình.
Chú thích ảnh
Anh Thư dọa sẽ cho "vài vết sẹo" lên mặt đồng nghiệp mình
Trong một diễn biến khác của Về nhà đi con tập 5, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có cuộc nói chuyện với người bạn của mình là ông Luật (NSND Hoàng Dũng), để tâm sự về chuyện nhà cửa con cái.
Chú thích ảnh
Từ ông Sơn...

Chú thích ảnh
...đến ông Luật đều rất lo lắng cho con cái mình
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Trong khi ông Luật phải lo lắng cho đứa con trai Vũ, vốn bản tính ích kỉ ham chơi, thì ông Sơn vẫn phải chấp nhận cảnh “gà trống” nuôi 3 cô con gái.
Còn về Huệ (Thu Quỳnh) vẫn đang chật vật xoay sở với những mỗi quan hệ bên nhà chồng. Đúng như câu ca dao: “Thân em như hạt mưa sa, hạt vào đài các hạt ra ruộng cày”, thân phận của Huệ có lẽ đã phải “ra ruộng”, vất vả lo toan khi "lấy nhầm chồng".
Chú thích ảnh
Huệ lo lắng khi đưa cho người chồng quen thói cờ bạc một số tiền lớn để đặt cọc tiền nhà
Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con tập 5 lúc 21h tối nay (12/4) trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Trà My. Ảnh&Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên