'Về nhà đi con' tập 22: Fan đoán già đoán non chuyện Thư và Vũ 'đi quá giới hạn'

'Về nhà đi con' tập 22: Fan đoán già đoán non chuyện Thư và Vũ 'đi quá giới hạn'

Thứ Hai, 13/05/2019 22:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mối quan hệ đối đầu của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) dường như đã có sự thay đổi trong tập 22 Về nhà đi con. Chỉ một câu nói của Vũ, khán giả phán đoán Thư đã mất "cái ngàn vàng"...
Hậu trường phim 'Về nhà đi con': Khải mỉa mai Thư 'chửa hoang', tát Huệ 'nảy lửa'

Hậu trường phim 'Về nhà đi con': Khải mỉa mai Thư 'chửa hoang', tát Huệ 'nảy lửa'

Clip hậu trường phim Về nhà đi con hé lộ những tình tiết phim gay cấn chuẩn bị lên sóng: Anh Thư (Bảo Thanh) có bầu khi chưa kết hôn, Khải thẳng tay tát vợ "nảy lửa"...
Tập 21 phim Về nhà đi con lên sóng tối 9/5 với những diễn biến mới hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là việc làm ăn của Anh Thư (Bảo Thanh) không thuận lợi. Bị đội quản lý thị trường kiểm tra nguồn gốc lô hàng, Thư cùng chị bạn "mất trắng" mà không có cách gì cứu vãn. Vay lãi số tiền rất lớn, Thư lao đao vì chưa biết xoay sở thế nào. 
Liên tiếp gặp những điều không may mắn, Thư đến bar uống rượu một mình. Đang lúc chán chường, Thư lại gặp phải một gã đàn ông gạ gẫm rồi sàm sỡ và nhét tiền vào ngực, cô nổi điên chửi và đánh trả. Lúc Thư suýt bị đánh lại thì Vũ (Quốc Trường) xuất hiện làm "anh hùng cứu mỹ nhân". 
Ra đến cửa quán bar, Thư không chịu đi về mà muốn uống rượu tiếp. Hai người tranh luận rồi quyết định sẽ đi uống rượu cùng nhau. Trích đoạn giới thiệu tập 22 phim Về nhà đi con hé lộ cảnh Vũ tâm sự với Dũng ở phòng.
Không hiểu Vũ đã nói gì mà Dũng thốt lên: "Mày có nhầm không đấy? Hàng fake bây giờ y như hàng thật luôn không phân biệt được đâu". 
"Về nhà đi con" tập 22: Vũ kể Dũng nghe về "tình huống phát sinh"
"Fake sao được, đây là tình huống phát sinh chứ có phải kế hoạch chuẩn bị trước đâu" - Vũ đáp lại. 
Chỉ từ một cuộc trao đổi ngắn, khán giả phim Về nhà đi con đã đưa ra phán đoán, cặp đôi Thư và Vũ qua đêm cùng nhau và Vũ "sốc" khi phát hiện đó là lần đầu tiên của Thư.

Trên fanpage của phim, Facebook Nguyễn Phương Thư bình luận: "Đoán là hôm say Thư với Vũ có xảy ra chuyện...". 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 22, Về nhà đi con tập 22 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 21, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Quốc Trường
Sự thực Vũ và Thư xảy ra chuyện gì?
Hay bạn Thiên Di viết: "Thư say rượu rồi vào khách sạn với Vũ vì sợ bố lo, 2 người uống say nên đã đi quá giới hạn. Đoạn nói chuyện với Dũng là đang kể lại chuyện đêm qua đấy, rồi hậu quả là Thư mang bầu, rồi 2 người phải cưới nhau...".
Sự thực Vũ và Thư xảy ra chuyện gì? Chuyện Vũ nhắc tới có đúng như khán giả dự đoán?
Đón xem tập 22 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai (13/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*