'Về nhà đi con': Nhân vật đáng ghét hơn Khải là cá sấu chúa Quỳnh Nga xuất hiện

Thứ Sáu, 28/06/2019 21:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga sẽ vào vai Nhã - người thứ ba xen vào cuộc tình của Thư và Vũ trong phim Về nhà đi con. Nhân vật này được giới thiệu là sẽ đáng ghét, sẽ nhận nhiều gạch đá hơn Khải ở phần sau của bộ phim.
Lịch phát sóng 'Về nhà đi con'

Lịch phát sóng 'Về nhà đi con'

Về nhà đi con tập 52: Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 51 sẽ có sự thay đổi do có chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 21h thứ Ba ngày 25/6.
>>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 53:
 
>>> Link xem trực tiếp tập 54 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu 28/6 trên kênh VTV1
 
 
 
>>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
 
Phim Về nhà đi con tạm khép lại những vấn đề giữa cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải. Sau khi ly hôn, Huệ về nhà bố đẻ còn Khải phải vào tù. 
Phần tiếp theo Về nhà đi con hướng khán giả tới cặp đôi Vũ và Thư cùng những tình huống bất ngờ mới. "Về nhà đi con có rất nhiều lớp với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lai mở ra lớp khác. Từ tập 45, mạch chuyện chính chúng tôi khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ" - đạo diễn Danh Dũng tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 50, Về nhà đi con tập 50 VTV Giải trí, tập 50 Về nhà đi con, xem về nhà đi con tập 50, xem về nhà đin con, VTV1, cá sấu chúa quỳnh nga
Nhân vật Nhã chen ngang hôn nhân Thư và Vũ
Diễn viên Quốc Trường cho hay: "Vũ và Thư có nhiều xung đột mâu thuẫn hơn trong cuộc sống gia đình, hôn nhân, từ đó làm cho Vũ lắng lại trong tâm hồn, có sự chuyển biến sâu sắc hơn".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 50, Về nhà đi con tập 50 VTV Giải trí, tập 50 Về nhà đi con, xem về nhà đi con tập 50, xem về nhà đin con, VTV1, cá sấu chúa quỳnh nga
Quốc Trường nhận định nhân vật mới quan trọng và sẽ bị ghét ở phần sau bộ phim
"Ở phần sau bộ phim ở giai đoạn cao trào nhất, sẽ xuất hiện một nhân vật mới Nhã - xinh đẹp, là tác nhân ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân, hạnh phúc của Thư và Vũ" - đạo diễn cho hay.
Diễn viên Quỳnh Nga sẽ đảm nhiệm vai Nhã, cho hay: "Nhân vật sang chảnh, có học, có kiến thức, có nhiều chiều. Nếu không có nhân vật Nhã trong phim này thì sẽ bớt vui đi rất nhiều". 
Sự xuất hiện của người thứ ba sẽ làm phần cuối bộ phim có nhiều bất ngờ, khó đoán. "Nhân vật này cực kỳ quan trọng ở 40% bộ phim phần sau, giống như Vũ và Thư chỉ là xương sườn còn Nhã là xương sống. Nhân vật cực kỳ hay, bị ném đá, đáng ghét hơn Khải" - Quốc Trường hé lộ.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 50, Về nhà đi con tập 50 VTV Giải trí, tập 50 Về nhà đi con, xem về nhà đi con tập 50, xem về nhà đin con, VTV1, cá sấu chúa quỳnh nga
Quỳnh Nga chuẩn bị sẵn tâm lý bị ghét
Quỳnh Nga nói mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhận gạch đá của khán giả rồi... Nhã sẽ tung ra những quái chiêu nào để mê hoặc Vũ? Anh Thư (Bảo Thanh đóng) sẽ ứng biến như thế nào với sóng gió gia đình? 
Đón xem Về nhà đi con lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 50, Về nhà đi con tập 50 VTV Giải trí, tập 50 Về nhà đi con, xem về nhà đi con tập 50, xem về nhà đin con, VTV1, cá sấu chúa quỳnh nga
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga
Nội dung Về nhà đi con
Chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.
Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.
>>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 53:
 
>>> Link xem trực tiếp tập 54 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu 28/6 trên kênh VTV1
 

 
 
>>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
​​​​​​​
Diễn viên phim Về nhà đi con
NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn - ông bố “gà trống nuôi con”. Trước đó, nghệ sĩ Trung Anh được khán giả yêu mến khi đảm nhiệm vai Lương “bổng” - trong bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử (2017).
Vai mới của nghệ sĩ Trung Anh là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. “Tôi muốn nhân vật xuất hiện lặng lẽ, hơi ít nói một chút, nhưng tất cả những điều ông làm là vì con. Cách bù đắp của ông đôi khi chưa đúng, đôi lúc nó hà khắc, có phần nghiệt ngã dẫn đến sự hiểu lầm giữa hai bố con” - nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.
Thu Quỳnh đảm nhiệm vai chị cả Thu Huệ. Năm 2018, Thu Quỳnh gây ấn tượng mạnh với vai My “sói” trong Quỳnh búp bê.
Thu Quỳnh cho hay: “Bắt tay vào thực hiện một nhân vật có tính cách trái trược hoàn toàn với My “sói” là thử thách khá lớn với Thu Quỳnh. Hiện tại mình đã “sống” được với cảm xúc của nhân vật, thể hiện tính cách của nhân vật rõ ràng hơn. Hy vọng phim phát sóng thì khán giả cảm nhận được tình cảm, tâm tư tôi gửi gắm trong nhân vật này”.
Nữ diễn viên Bảo Thanh vào vai cô con gái thứ 2 - Anh Thư. Nói về vai diễn mới này, Bảo Thanh chia sẻ: "Tôi thấy đây là một bộ phim rất hay và ngay sau khi đọc kịch bản đến tập 20 của bộ phim, tôi đã khóc vì quá xúc động. Nhân vật đã cho tôi những cảm xúc mới và không có lý do gì để mình từ chối một bộ phim thú vị như vậy".
"Vì đây là một bộ phim dài hơi, tận 68 tập, cho nên tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Ngoài cảm xúc mới thì tạo hình nhân vật lần này cũng có nhiều thay đổi, mới mẻ hơn. Hy vọng khán giả sẽ tạm quên đi những vai diễn trước đây để đón nhận một hình ảnh mới của Bảo Thanh".
Bảo Thanh cho hay: “Tôi rất thích những phim về đề tài gia đình với những tình huống gần gũi với đời sống thường ngày. Khi hóa thân vào vai diễn dạng thế này tôi thấy dễ dàng nhập vai hơn”.
Trước đó, Bảo Thanh được khán giả nhớ tới với vai nàng dâu Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng (2017). Năm 2018, Bảo Thanh cũng có một vai diễn ấn tượng - Sol cá tính mạnh mẽ nhưng “ế” - trong phim Ngày ấy mình đã yêu.
Bảo Hân đảm nhiệm vai Ánh Dương - con gái út của ông Sơn. Đây là một gương mặt hoàn toàn mới nhưng hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả.
Bên cạnh cuộc hội tụ của dàn diễn viên quen thuộc, Về nhà đi con còn đánh dấu sự trở lại con đường nghệ thuật của MC Tuấn Tú với vai diễn một ông bố 36 tuổi nhưng đã có một cậu con trai 18 tuổi.
Cùng với MC Tuấn Tú, hai diễn viên phía Nam là Quốc Trường và Ngân Quỳnh cũng góp mặt trong Về nhà đi con. Họ đóng vai con trai và vợ của ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Trong lần đầu hợp tác với VFC, nam diễn viên Quốc Trường vào vai một công tử nhà giàu quái chiêu, chắc chắn sẽ khiến khán giả khó quên.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VTV Kết nối
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên