Văn Mai Hương và bạn trai sang Australia đón Tết sau ồn ào lộ clip riêng tư

Thứ Ba, 28/01/2020 07:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai có chuyến du lịch ở Australia. Nữ ca sĩ tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc sau ồn ào về clip riêng tư bị lộ.
Văn Mai Hương bị kẻ xấu phát tán clip riêng tư: 'Em chỉ muốn chết'

Văn Mai Hương bị kẻ xấu phát tán clip riêng tư: 'Em chỉ muốn chết'

Văn Mai Hương sau cú sốc bị phát tán clip riêng tư, dòng tin nhắn của cô với người thân đã thể hiện rõ tinh thần bị suy sụp của nữ ca sĩ ngay lúc này.
Văn Mai Hương chia sẻ khoảnh khắc cô và bạn trai giấu mặt đang có chuyến du lịch ở Australia trong những ngày Tết.
Nữ ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, yên bình bên người yêu sau những ồn ào lộ clip riêng tư.
Chú thích ảnh
Hình ảnh của Văn Mai Hương và bạn trai ở Australia
Trước đó, ngày mùng 1 Tết, giọng ca Nếu như ngày anh đến tâm sự: “9 năm ở Sài Gòn, năm nay là một năm đặc biệt khi tôi được trải nghiệm cái Tết tại nơi đây - nơi mà với tôi bây giờ gọi là nhà.
Cảm ơn những người đã đi qua tôi, những người đã và sẽ tiếp tục cùng tôi viết thêm thật nhiều điều đẹp đẽ cho thanh xuân này. Cảm ơn và tạm biệt 2019 - kỷ niệm, niềm vui nỗi buồn và những tình cảm đáng quý tôi sẽ trân trọng mãi mãi”.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ lần đầu đón Tết ở Sài Gòn sau 9 năm lập nghiệp
Mùng 2 Tết, Văn Mai Hương lại chia sẻ hình ảnh cô mặc áo dài, khoe dáng bên cây mai trước hiên nhà.

Tháng 12, nữ ca sĩ 9X bị hacker xâm phạm camera và tung ra hình ảnh nhạy cảm. Tuy vậy, cả showbiz đồng lòng lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương và chỉ trích những kẻ đã xúc phạm cô.
Chú thích ảnh
Bạn trai giấu mặt của Văn Mai Hương được cộng đồng mạng quan tâm
Sau một thời gian im lặng, á quân Vietnam Idol chia sẻ trên trang cá nhân: “Lời Chúa dạy: Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa.
Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!”.
Chia sẻ của cô nhận được sự động viên, khích lệ của đồng nghiệp và người hâm mộ.
An Nhiên, Ảnh FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên