Văn Mai Hương 'tái hợp' với Nguyễn Đức Cường sau nhiều năm xa cách

Thứ Hai, 01/04/2019 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từng là cặp đôi ăn ý trong âm nhạc và một thời dấy lên nghi vấn tình cảm, nhưng kể từ năm 2016, cả hai đều chưa có thêm bất cứ sự hợp tác nào. Mới đây, trong một chương trình tại Hà Nội, Văn Mai Hương và Nguyễn Đức Cường đã có màn tái ngộ khi cùng biểu diễn ca khúc hit Sống trong đợi chờ.
Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc

Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Minh Hằng, Trọng Hiếu... mang lễ hội âm nhạc sang Hàn Quốc

Mùa hè này, các khán giả tại Hàn Quốc sẽ có dịp gặp gỡ các ca sĩ trẻ của Việt Nam trong lễ hội mang tên Chúng ta là một – We are together sẽ diễn ra ngày 16/6/2018 tại nhà thi đấu KBS Arena, ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc – nơi thường diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc Kpop.
Năm 2016, Văn Mai HươngNguyễn Đức Cường thực hiện MV Sống trong đợi chờ đánh dấu 5 năm gắn bó trong âm nhạc. Sau ba năm không xuất hiện cùng nhau, thể hiện lại chính ca khúc kỷ niệm nói trên giữa hàng ngàn khán giả, Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương không ngần ngại thể hiện sự thân thiết. Cặp đôi còn nắm tay và dành cho nhau ánh nhìn khá thân mật.
Chú thích ảnh
Từ lần hợp tác đầu tiên năm 2011 với ca khúc Nếu như anh đến cùng với nhiều thành công, giải thưởng sau đó, sự kết hợp ăn ý khiến Văn Mai Hương và Nguyễn Đức Cường từng bị đồn thổi là một cặp tình nhân thật sự. Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định chỉ xem nhau là anh em. Sau một thời gian, Văn Mai Hương quyết định Nam tiến và sự nghiệp âm nhạc của cô bắt đầu thưa dần cái tên Nguyễn Đức Cường làm không ít khán giả tiếc nuối.
Lần trở lại này trên sân khấu cũng hứa hẹn sẽ đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi trong âm nhạc với các dự án mới mẻ.
Chú thích ảnh

Nói về điều này, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bày tỏ, Văn Mai Hương là một trong số ít nghệ sĩ nữ mà anh thấy phù hợp khi làm việc chung. Bởi giữa anh và Hương đều có cùng tư duy âm nhạc nên khi bắt tay thực hiện các dự án đều khá trôi chảy. Dù chưa xác nhận nhưng rất có thể anh sẽ thực hiện một sản phẩm âm nhạc với Văn Mai Hương thời gian tới.
Chú thích ảnh
Còn về phía Văn Mai Hương, kể từ chuyện tình cảm đổ vỡ tốn nhiều giấy mực báo chí, cô trở nên lặng lẽ hơn. Một số sản phẩm âm nhạc sau này đều mang hình ảnh của một Văn Mai Hương trưởng thành và từng trải hơn nhưng nhiều khán giả cũng hi vọng sẽ thấy lại hình ảnh tươi trẻ của thần tượng trước kia khi kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.
M.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*