V, Jimin (BTS) lọt Top 5 nam thần K-pop được bình chọn là ‘thiên tài biểu diễn’

Thứ Sáu, 10/05/2019 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thần tượng K-pop không chỉ gây kinh ngạc người hâm mộ với khả năng thanh nhạc hoặc rap mà họ còn khiến fan choáng ngợp với kỹ năng vũ đạo siêu việt. Khi các thần tượng K-pop trình diễn trên sân khấu, họ thường thu hút người hâm mộ với hình ảnh và các màn diễn trên sân khấu.
‘Chuyên gia K-pop’ tiết lộ cách nhận ra một thần tượng đang hẹn hò

‘Chuyên gia K-pop’ tiết lộ cách nhận ra một thần tượng đang hẹn hò

Đây là cách rất trực quan để người hâm mộ có thể biết được khi nào thần tượng của họ đang hẹn hò!
Mỗi thần tượng đều xứng đáng là các nam thiên tài biểu diễn nhưng mới đây cư dân mạng trên The Qoo đã tham gia bình chọn các thiên tài biểu diễn hàng đầu thuộc thế kệ thứ 3 của K-pop. Lọt vào Top 5 danh sách bình chọn này có V và Jimin của BTS:
1. Baekhyun (EXO)
Ngoài đời, Baekhyun đã luôn thu hút mỗi khi anh xuất hiện trước công chúng và mỗi lần anh xuất hiện trên sân khấu cũng vậy.
Chú thích ảnh
Baekhyun
Dù Baekhyun không được xem là vũ công chính của nhóm nhạc K-pop nam EXO, song các kỹ năng trình diễn và những bước đi của anh khiến khán giả phải nín thở.
Baekhyun rất cuốn hút khi trình diễn trên sân khấu, không nghi ngờ gì nữa. Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi cư dân mạng đã chọn anh là một “thiên tài biểu diễn”.
2. V (BTS)
V đã nhiều lần “gây bão” với khả năng lôi cuốn cả người hâm mộ và những người không phải là ARMY khi trình diễn trên sân khấu.
Chú thích ảnh
Dường như sức hút của V “bùng nổ” mỗi khi anh trình diễn trên sân khấu. Các kỹ năng vũ đạo, thanh nhạc và vẻ ngoài của anh ngay lập tức mê hoặc bất cứ ai xem anh trình diễn.
Với sự tỏa sáng trên sân khấu theo cách rất ấn tượng, chẳng có gì ngạc nhiên khi anh chiếm một vị trí trong Top 5 danh sách bình chọn.
3. Jimin (BTS)
Chẳng có gì ngạc nhiên khi Jimin luôn được bình chọn là một trong những vũ công hàng đầu trong làng K-pop.
Chú thích ảnh
Song Jimin không chỉ khiến trái tim fan “tan chảy” bởi kỹ năng vũ đạo siêu việt của mình mà cá tính ngọt ngào của anh đã tạo nên sức hút đầy gợi cảm mỗi khi anh trình diễn trên sân khấu.
Chú thích ảnh
Không thể phủ nhận rằng các phẩm chất của Jimin, bao gồm cả kỹ năng vũ đạo và giọng ca, đã khiến anh trở thành một “thiên tài biểu diễn” thực thụ.
4. Hoshi (Seventeen)
Cả trên sân khấu và ngoài đời, Hoshi luôn có sức hút. Chưa kể, Hoshi là một biên đạo tài năng và luôn làm việc siêng năng để đảm bảo rằng tất cả các màn vũ đạo của Seventeen thật hoàn hảo.
Chú thích ảnh
Tất nhiên, khi nói đến Hoshi không chỉ nói đến kỹ năng vũ đạo và biên đạo của anh. Những kỹ năng ấy cộng với giọng ca của Hoshi đã khiến anh trở thành một “thiên tài biểu diễn”.
5. Yugyeom (GOT7)
Các màn diễn của Yugyeom rất đáng nhớ. Cách Yugyeom trình diễn lập tức thu hút mọi ánh mắt của khán giả.
Chú thích ảnh
Với sự hiện diện sân khấu đầy lôi cuốn, kỹ năng vũ đạo và giọng ca của mình, Yugyeom đã chinh phục nhiều trái tim khán giả.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*