V BTS nằm trong số những thần tượng vật lộn với bệnh tật để theo nghề

V BTS nằm trong số những thần tượng vật lộn với bệnh tật để theo nghề

Thứ Năm, 02/07/2020 21:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngành công nghiệp âm nhạc Kpop xưa nay vốn nổi tiếng là đầy áp lực. Rất nhiều thần tượng đã phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tinh thần ngay từ khi là thực tập sinh và áp lực ngày một gia tăng theo mức độ thành công sau này.
Đại học Harvard công bố nghiên cứu về thành công vượt trội của BTS

Đại học Harvard công bố nghiên cứu về thành công vượt trội của BTS

Trường Kinh doanh Harvard gần đây đã phát hành một nghiên cứu về thành công vượt bậc của BigHit Entetainment cũng như BTS.
Không những thế, nhiều thần tượng còn chẳng may mắc những bệnh thể chất khiến họ còn phải chăm sóc sức khỏe tỉ mỉ và thận trọng hơn bình thường. Để nâng cao nhận thức về nỗ lực của các thần tượng bất chấp tình trạng sức khỏe, dưới đây là danh sách một số những thần tượng đang phải đối mặt với những bệnh thể chất:
1. V BTS – Mề đay do cholinergic
Chú thích ảnh
Hè năm ngoái, V tiết lộ trong một bình luận trên bài viết của người hâm mộ đăng trên Weverse rằng anh bị nổi mề đay cholinergic, một loại phát ban ở dạng nổi mụn đỏ, xuất hiện bất cứ khi nào có sự gia tăng nhiệt độ cơ thể. Điều này gây ra bất tiện khá lớn khi xét tới việc V phải tham gia nhiều hoạt động, nhất là nhảy.
2. Lay EXO – Máu khó đông
Chú thích ảnh
Trong sự nghiệp của mình, Lay nhiều lần bị chấn thương. Mỗi lần như vậy là cả một vấn đề lớn bởi anh mắc bệnh máu khó đông, là một rối loạn di truyền hiếm, ngăn không cho máu đông nhanh như người thường
3. HyunA – Ngất do thần kinh phế vị
Chú thích ảnh
Năm 2019, HyunA tiết lộ thông qua một bài viết dài trên Instagram rằng cô bị bệnh ngất do thần kinh phế vị. Đây là tình trạng xảy đến với người bị ngất do cơ thể họ phản ứng quá mức với các yếu tố kích thích như đau khổ. Bản thân căn bệnh này không phải điều trị tuy nhiên, hoàn cảnh xảy ra có thể đặt người bệnh vào tình huống nguy hiểm.
4. Wonwoo Seventeen – Viên dạ dày cấp tính
Chú thích ảnh
Năm 2016, Wonwoo bị chẩn đoán viên dạ dày cấp tính, là tình trạng viêm bất ngờ của dạ dày. Vì bệnh tật, anh đã phải nghỉ hoạt động một thời gian, không thể tham gia quảng bá cùng nhóm.
5. Yeji Itzy – Viêm da cơ địa
Chú thích ảnh
 Trong một buổi lên sóng V Live đầu năm nay, Ỵeji chia sẻ về chuyện đáng sợ xảy ra khi cô còn nhỏ. Vì cô bị dị ứng, bệnh cảm lạnh đối với cô có thể phát triển thành viêm xương và nhiễm trùng huyết. Bệnh khiến cô từng suýt chết khi bác sĩ kê đơn kháng sinh không phù hợp với cô.
6. Zico – Hen suyễn
Chú thích ảnh
Nhìn năng lượng ngập tràn của Zico trên sân khấu, chẳng ai nghĩ là anh bị bệnh thể chất. Trên thực tế, Zico bị hen suyễn bẩm sinh, khiến anh khó thở. Anh cũng từng một lần gặp vấn đề tim mạch, phải phẫu thuật. Sau mỗi màn biểu diễn trên sân khấu, Zico phải chật vật lấy lại hơi thở. Tuy nhiên, tất cả không thể ngăn anh hết mình cùng khán giả.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*