V BTS lập kỷ lục mới trên Tiktok với ‘hashtag’ nhận được hàng chục tỷ view

Thứ Ba, 09/03/2021 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng là “chàng trai Vàng”. V của BTS đang nổi lên là cá nhân duy nhất có 3 “hashtag” với hơn 10 tỷ lượt xem và 2 ‘hashtag” với hơn 20 tỷ lượt xem trên TikTok.
Fan ‘phát sốt’ khi ngắm những hình ảnh RM và V BTS tập gym

Fan ‘phát sốt’ khi ngắm những hình ảnh RM và V BTS tập gym

BE Log đầu tiên của BTS đã được phát hành vào hôm 3/3 với video của V. Video bắt đầu bằng clip hậu trường của V khi đang xúc tiến xản xuất bà hát Snow Flower của mình.
V là chàng trai có nhiều biệt danh. Người hâm mộ thường gọi anh bằng tên thật, Kim Taehyung, nhưng anh nổi tiếng với người dân địa phương bằng nghệ danh của mình.
BTS, V BTS, V BTS lập kỷ lục trên TikTok, KimTaehyung, Taehyung, Hashtag của V BTS
Mặc dù được biết đến với rất nhiều cái tên có thể là một hạn chế đối với một số thần tượng, nhưng V lại được mọi người biết đến nhiều đến mức không gì có thể ngăn cản anh lập và phá kỷ lục.
Hashtag #Taehyung có 25,3 tỷ lượt xem mặc dù tên thật của V không được sử dụng thường xuyên.
Nghệ danh #V của anh có hơn 20,7 tỷ lượt xem và #KimTaehyung có 10 tỷ lượt xem.
Được mệnh danh là “Vua mạng xã hội”, V luôn mê hoặc người hâm mộ với sức hấp dẫn dễ lan truyền.

BTS, V BTS, V BTS lập kỷ lục trên TikTok, KimTaehyung, Taehyung, Hashtag của V BTS
V cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trên tất cả các nền tảng, có bài đăng được yêu thích nhất đối với một nam nghệ sĩ K-pop trên Facebook, Twitter Instagram.
Một sự thật ai cũng biết là V được ngay cả những người không phải là fan của BTS yêu mến, điều này càng khẳng định sự nổi tiếng của anh.
Với rất nhiều kỷ lục, V thực sự đại diện cho đất nước của mình theo cách tốt nhất có thể và ảnh hưởng tích cực của anh trong những năm qua đã thay đổi cuộc sống của nhiều người và khiến anh trở thành “chàng trai Vàng” của Hàn Quốc.
Việt Lâm
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020