V BTS là nhà 'tư vấn đời sống’ mà rất nhiều người cần

Thứ Tư, 25/12/2019 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù V BTS có thể không hoạt động trên Weverse như Jin song anh vẫn liên lạc với các ARMY và chú ý đến những mối quan tâm của họ trong cuộc sống hàng ngày. Sự chân thành của V có thể được thấy thông qua những bình luận thận trọng của mình.
Số mệnh của các chàng trai BTS qua lời phán của một thầy tướng số

Số mệnh của các chàng trai BTS qua lời phán của một thầy tướng số

Người Hàn Quốc và châu Á nói chung thường muốn biết vận mệnh của mình, xem những gì có thể xảy ra với họ trong năm mới nhờ vào các thầy bói hoặc xem tướng số. Mới đây, một thầy bói đã có những tóm tắt về số phận của các thành viên BTS.
Hôn 22/12, V không thể ngủ được và quyết định và quyết định đăng nhập tài khoản cá nhân của mình để lại có những lời bình luận dành cho người hâm mộ.
BTS, Bts, V BTS, V BTS mất ngủ, Kim Taehyung, Big Hit, Bang Si Hyuk, bts
Một người hâm mộ đã để lại một dòng viết đầy tâm trạng như thế này: “Tôi đã cảm thấy mệt mỏi với mọi người và các mối quan hệ”.
Với dòng viết đó, V bình luận: “Tôi hiểu. Khi còn trẻ tuổi hơn, tôi thường kết bạn với rấ nhiều người vì tôi thích mọi người. Nhưng tôi nhận ra rằng họ đã xem tôi là V chứ không phải Kim Taehyung. Tôi đã thay đổi rất nhiều vì điều này và giờ tôi chỉ còn lại những người của mình”.
Một người hâm mộ khác đã để lại một bình luận nói rằng anh và một người bạn từng đánh nhau nhưng lại được đưa vào học cùng lớp.
V đáp lại với lời bình luận: “Nếu bạn muốn làm hòa với bạn của mình, hãy làm điều đó. Nếu bạn không muốn thì không cần. Nhưng nếu bạn cảm thấy như người đó đang cố gắng bù đắp cho bạn, hãy chấp nhận nó”.
BTS, Bts, V BTS, V BTS mất ngủ, Kim Taehyung, Big Hit, Bang Si Hyuk, bts
Những lời khuyên của V BTS dành cho người hâm mộ
V còn để lại bình luận cho người hâm mộ: “Tôi còn trẻ và đây chỉ là mong muốn của tôi. Tôi không muốn làm có kẻ thù trong đời và tôi ước mọi người sẽ ở cùng một phía”.
Bình luận này chứng tỏ V thực sự tốt bụng như thế nào. Trước đây, V thậm chí còn để lại bình luận cho một người đã sử dụng một dịch giả để truyền tải thông điệp của họ. Điều này cũng cho thấy anh quan tâm và yêu người hâm mộ ở nước ngoài như thế nào.
Một lần khác, V nhận thấy nhiều người hâm mộ đã sử dụng app và không ngủ. Anh để lại một bình luận rằng: “Tôi không nghĩ mọi người đều đang ngủ ngon. Tôi sẽ giúp tất cả các bạn có một giấc ngủ ngon”.
BTS, Bts, V BTS, V BTS mất ngủ, Kim Taehyung, Big Hit, Bang Si Hyuk, bts

Sau đó anh ta để lại một tin nhắn dài tiết lộ chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không ngủ trong vòng năm phút tiếp theo.
“Người đọc những dòng này sẽ ngủ và bắt đầu mơ. Nếu người đó ngủ trong vòng 5 phút, họ sẽ có một giấc mơ rằng họ là người duy nhất tại buổi hòa nhạc của BTS. Không có ai khác ở đó ngoài họ và giọng ca của tất cả các thành viên đều trong tình trạng tốt và mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ.
Nhưng nếu họ không ngủ trong vòng 5 phút, một thành viên sẽ biến mất sau mỗi phút trôi qua. Sau 7 phút, sẽ không có thành viên nào và Bang PD (Bang Si Hyuk, CEO của Big Hit) sẽ xuất hiện và giảng cho họ một bài giảng về lịch sử Big Hit Hồi trong 5 giờ. Nếu bạn đang đọc những dòng này, hãy nhắm mắt lại”.
BTS, Bts, V BTS, V BTS mất ngủ, Kim Taehyung, Big Hit, Bang Si Hyuk, bts
Tuy nhiên, người hâm mộ đã phấn khích với bài đăng tải của V đến nỗi không ai có thể ngủ được.
Anh thậm chí còn để lại một câu trả lời dí dỏm: “Đoán rất nhiều người đang ở đây ngày hôm nay. Làm ơn hãy kiếm một chỗ trống” sau khi một người hâm mộ đặt câu hỏi: “Tôi đi nghe bài giảng của Bang PD ở đâu?”.
Nhiều người tin rằng, một ngày nào đó V thậm chí có thể tổ chức một buổi tư vấn trong buổi phát sóng trực tuyến với người hâm mộ.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên