V BTS hóa Thiên nga đen, thần chết trong 'Lâu đài bay của pháp sư Howl'

Thứ Năm, 07/11/2019 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V BTS một lần nữa trở thành xu hướng trên toàn cầu vì có quá nhiều điểm tương đồng với nhân vật Howl trong bộ phim hoạt hình "Lâu đài bay của pháp sư Howl" của Ghibli Studio.
VIDEO: BTS 'nhá hàng' Bon Voyage mùa 4 tại New Zealand đầy tuyết

VIDEO: BTS 'nhá hàng' Bon Voyage mùa 4 tại New Zealand đầy tuyết

Mới đây, BTS đã đăng tải một đoạn video teaser cho phần 4 của Bon Voyage của nhóm tại New Zealand.
Sau màn trình diễn Singularity cuối cùng đầy cảm xúc trong chuyến lưu diễn Speak Yourself: The Final, V (BTS) đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì quá giống nhân vật Howl trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Ghibli Studio Lâu đài bay của pháp sư Howl (Howl's moving castle). 
Chú thích ảnh
V với chiếc áo đen lông xù trong màn trình diễn Singularity  Ảnh: Twitter NunaV
Anh cũng thêm nhiều biệt danh mới như Thiên nga đen (Black Swan), Thiên thần gãy cánh (Fallen Angel) và Thần chết (Hades). Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ phiên bản người đóng của Lâu đài bay của pháp sư Howl với BTS V là nhân vật chính.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ phát cuồng vì có quá nhiều điểm tương đồng giữa V và Howl
Ngoài những bức ảnh chứng minh độ giống nhau giữa V và Howl, một số người hâm mộ tài năng thậm chí đã sáng tạo ra những bản vẽ mới với V trong tạo hình của Howl.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Những bức tranh fan vẽ V dựa trên tạo hình của Howl
Không còn nghi ngờ gì nữa, màn trình diễn với chiếc áo đen lông xù của V là một trong những sân khấu mang tính biểu tượng nhất của BTS. Đêm diễn cuối cùng của tour diễn Speak Yourself  đã thu hút sự chú ý của truyền thông trên toàn thế giới, trong đó có màn trình diễn của V, theo thanh xu hướng Worldwide trên Twitter.V cũng được giới thiệu trên chương trình Entertainment Weekly của đài truyền hình quốc gia KBS như một điểm nhấn trong chuỗi đêm diễn cuối cùng ở Seoul.
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên