'Ugly Beauty': Series phim truyền hình về 'tình chị duyên em'

Thứ Ba, 11/05/2021 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Series phim truyền hình về "hoán đổi thân phận" giữa cặp chị em gái song sinh: 'Ugly Beauty' (tựa tiếng Việt: "Dưới lớp vỏ bọc") ra mắt khán giả Việt từ 11/5.
Song Joong Ki biến hoá lạnh lùng trong phim truyền hình mới

Song Joong Ki biến hoá lạnh lùng trong phim truyền hình mới

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt Vincenzo của đài tvN sẽ giới thiệu một hình ảnh mới toanh của Song Joong Ki.
"Dưới lớp vỏ bọc" xoay quanh câu chuyện của cặp đôi chị em song sinh Tiêu Mộ - Diêu Mộng Quy (cùng do Trịnh Hợp Huệ Tử thủ vai). Dù giống nhau như hai giọt nước nhưng tính cách của họ đối lập. Trong khi Tiêu Mộ rất hiền lành và tốt bụng, người chị song sinh Diêu Mông Quy lại sắc sảo, có phần độc đoán và kiêu ngạo.
Vụ tai nạn xe đột ngột khiến Mộng Quy phải nhờ cậy đến em gái vào “vai” mình. Nhờ đó, Tiêu Mộ từ một nhân viên vô danh bỗng chốc trở thành minh tinh làng giải trí, được mọi người biết đến.
Chú thích ảnh
Trịnh Hợp Huệ Tử trong vai cặp chị em sinh đôi Tiêu Mộ - Diêu Mộng Quy
Do nghi ngờ Tiêu Mộ không phải là Mộng Quy, phóng viên giải trí Trần Mặc (Hoàng Thánh Trì) đã kiên trì tiếp cập để tìm ra manh mối sự thật. Từ quản lý của Tiêu Mộ, Trần Mặc lại trúng tiếng sét tình ái... Về phần Tiêu Mộ, khi cô bắt đầu thích nghi được với thân phận nghệ sĩ thì người chị Diêu Mộng Quy lại bất ngờ hồi phục và trở lại. 
Chú thích ảnh
Cả hai vai Tiêu Mộ và Diêu Mộng Quy, đôi chị em song sinh với hai nét tính cách hoàn toàn trái ngược, đều được nữ diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử đảm nhận. Dù là gương mặt trẻ, thế nhưng cô không phải là cái tên lạ đối với fan phim Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1994 đã bắt đầu được khán giả chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình "Thần thám Địch Nhân Kiệt" (đã phát sóng trên VTV). 
Các vai diễn của Huệ Tử đều nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Cô cũng được yêu mến rộng rãi và được nhìn nhận là nữ diễn viên trẻ có thực lực. 
Chú thích ảnh
Hoàng Thánh Trì

Trong khi đó, Hoàng Thánh Trì có tuổi nghề lẫn tuổi đời ít hơn. Năm 2017, anh tham gia bộ phim "Từng đóa bọt sóng", sau đó năm 2019, Hoàng Thánh Trì vào vai chính trong Em là núi và biển trong mắt anh. Gần đây nhất, anh sánh vai cùng Trịnh Hợp Huệ Tử trong Hoa gian tân tương trước khi tái hợp một lần nữa trong Dưới lớp vỏ bọc.
Dưới lớp vỏ bọc được phát sóng tại Việt Nam trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT vào mỗi thứ ba, thứ tư và thứ năm hằng tuần từ 11/5.
​​​​T.N
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*