Ji Chang Wook đóng chính trong phim truyền hình mới của Netflix

Thứ Bảy, 17/04/2021 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo The Korea Times, nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ thủ vai chính trong loạt phim gốc mới của Netflix mang tên The Sound Of Magic.
7 chàng trai vàng trong làng ‘hôn giỏi’ xứ Hàn: Đến Ji Chang Wook cũng phải chịu thua trước nam thần này!

7 chàng trai vàng trong làng ‘hôn giỏi’ xứ Hàn: Đến Ji Chang Wook cũng phải chịu thua trước nam thần này!

Ji Chang Wook, Kim Jae Wook,... là một trong sáu nam thần xứ Hàn được mệnh danh ‘hôn giỏi’, chỉ nhìn thôi cũng thấy đỏ mặt.
Cụ thể, Ji Chang Wook sẽ vào vai một pháp sư bí ẩn, luôn muốn mình còn là một đứa trẻ. Nữ diễn viên Choi Sung Eun (được biết đến nhiều qua phim truyền hình Beyond Evil của đài JTBC) sẽ đóng cùng anh, vào vai một cô gái sớm trải qua những điều "khó tin" khi cô gặp một pháp sư.
Ji Chang Wook, K Drama, phim Hàn Quốc, Netflix, Hoàng hậu Ki, Mật danh K2, Smile Again
Ji Chang Wook
Ngoài ra, nam diễn viên Hwang In Youp sẽ vào vai một học sinh tài năng, sau khi quan tâm đến phép thuật cuộc đời cậu đã rẽ sang một hướng khác.
Ji Chang Wook, K Drama, phim Hàn Quốc, Netflix, Hoàng hậu Ki, Mật danh K2, Smile Again
Hwang In Youp, Choi Sung Eun và Ji Chang Wook (từ trái sang). Ảnh: Netflix
Dự án sẽ được đạo diễn bởi Kim Sung Yoon, người đứng sau thành công của Tầng lớp Itaewon (2020), biên kịch do Kim Min Jung chấp bút. Hai người trước đây đã làm việc cùng nhau trong bộ phim Love In The Moonlight (2016) của đài KBS.
Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh trực tuyến Annarasumanara của tác giả Ha Il Kwon.
Ji Chang Wook sinh năm 1987, lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm 2008 với phim You Stole My Heart. Anh trở nên nổi tiếng hơn sau các phim như Smile Again (2010), Hoàng hậu Ki (2013) và Mật danh K2 (2016). Gần đây nhất, anh thủ vai chính trong Lovestruck In The City cũng của Netflix.
Thành Quách
Theo The Korea Times
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*