Tzuyu TWICE tiết lộ lý do bất ngờ thay đổi diện mạo với tóc mái thưa

Thứ Năm, 13/02/2020 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Tzuyu (TWICE) đã tiết lộ lý do quyết định thay đổi bản thân.
Twice: Tzuyu và Momo chia sẻ ‘bí quyết’ để có làn da không tì vết

Twice: Tzuyu và Momo chia sẻ ‘bí quyết’ để có làn da không tì vết

Mặc dù rất dễ bị bỏ qua song “chìa khóa” để đảm bảo ngoại hình của bạn trông đẹp nhất là hãy chăm sóc làn da của bạn. Cho dù bạn có trang điểm hay không thì làn da không tì vết luôn tôn được vẻ đẹp của bạn.
Chú thích ảnh
"Em út" của TWICE, Tzuyu.
"Em út" của TWICE, Tzuyu gần đây đã khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc mái thưa ở sân bay. Với kiểu mái mới, cô ấy trông đáng yêu hơn bao giờ hết. Để lý giải quyết định này, trước khi lên sân khấu biểu diễn cùng nhóm, Tzuyu đã phát sóng trực tiếp. Tzuyu chia sẻ mình "ưng" kiểu tóc mái của mình đến nỗi luôn muốn khoe với mọi người, nhưng cô nghĩ rằng nó sẽ không còn sau buổi biểu diễn.
Chú thích ảnh
Quá ưng kiểu tóc mới, Tzuyu đã quyết định khoe với người hâm mộ
Vì đó là dự định duy nhất, Tzuyu không biết phải chia sẻ gì thêm. Một thành viên khác đã giúp cô tiếp tục buổi nói chuyện bằng cách hỏi điều gì đã thúc đẩy cô ấy thay đổi kiểu tóc như vậy.
Chú thích ảnh
Một thành viên đã "giải vây" giúp cô nàng khi hỏi về lý do cho sự thay đổi đột ngột này
Trong khi quay đầu một cách đáng yêu để khoe tóc mái ở mọi góc độ, Tzuyu tiết lộ lý do đơn giản của cô ấy về nó: “Em chỉ tự nhiên muốn cắt nó thôi”. Thông thường, sự thay đổi về ngoại hình của các thần tượng như cân nặng, màu tóc, kiểu tóc… sẽ báo trước họ sắp trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Trong trường hợp của Tzuyu, cô nàng chỉ đang tận hưởng thanh xuân của mình, thay đổi phong cách một cách bất chợt.

Chú thích ảnh
Tzuyu đơn giản chỉ đang tận hưởng tuổi trẻ của mình.
Tzuyu không phải là người duy nhất yêu thích tóc mái mới. Ngay cả các thành viên trong nhóm cũng khen ngợi hết lời với sự thay đổi này của “em út”.
Trần Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên