TXT lần đầu gặp nhau 'thô nhưng thật' và vô cùng đáng yêu

Thứ Sáu, 10/07/2020 11:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trong lịch sử được xuất hiện ở trang bìa tạp chí Teen Vogue, TXT đã có buổi phỏng vấn và chia sẻ về ấn tượng lần đầu các thành viên gặp nhau vô cùng hài hước và đáng yêu. Đặc biệt, màn nhận xét "thô nhưng thật" của Taehyun đã khiến Hueningkai không nhịn được mà phá lên cười!
Sau 9 tháng, bí ẩn về bức ảnh của Jimin BTS trong đoạn video của TXT cũng có lời giải

Sau 9 tháng, bí ẩn về bức ảnh của Jimin BTS trong đoạn video của TXT cũng có lời giải

ARMY phải đợi đến 9 tháng trời mới có thể tìm ra lời giải cho những thắc mắc xoay quanh tấm hình kì lạ của Jimin BTS!
1. Hueningkai
Để nhận xét về bé út của nhóm, chắc hẳn sẽ không còn ai phù hợp hơn trường nhóm Soobin - người anh thân thiết với Hueningkai kể từ khi chưa ra mắt rồi. Soobin khẳng định: "Hồi đó, em ấy rất đáng yêu". 
Hueningkai mắt vẫn long lanh nhìn ông anh, miệng thì hỏi: "Thế còn em bây giờ thì sao?" khiến anh trưởng nhóm khựng lại mất một lúc rồi mới miễn cưỡng trả lời như không muốn làm em buồn: "Ừ thì... vẫn đáng yêu".
2. Soobin
Nhận xét của anh cả Yeonjun sẽ chính là những gì người ta sẽ thốt ra khi nhìn thấy Soobin lần đầu tiên: "Ấn tượng đầu tiên của mình về Soobin là em ấy rất ưa nhìn".
Dường như hai từ "ưa nhìn" là chưa đủ, Yeonjun đã miêu tả thêm về ngoại hình của cậu em vô cùng kĩ càng: "Điều mình thích ở em ấy chính là em ấy sở hữu một vẻ ngoài rất trong sáng, tươi trẻ". 
3. Yeonjun
Sau khi Beomgyu và Hueningkai "bóc phốt" thông lệ mỗi khi có "ma mới" ở công ty của Yeonjun thời xưa, cả hai đã chia sẻ rằng mình đã dần có cái nhìn khác về ông anh cả như thế nào. 
Bởi Yeonjun là thực tập sinh huyền thoại của Big Hit - người luôn nắm giữ ngôi vị đầu bảng trong các buổi xếp hạng đánh giá hàng tháng, Beomgyu đã nghĩ chắc anh ấy sẽ chẳng bao giờ bị đánh bật đâu: "Anh ấy hoàn hảo trong mọi mặt". 
Ngoài tài năng nổi bật, Beomgyu cũng cho biết mình rất ngưỡng mộ Yeonjun vì vẻ ngoài thu hút: "Anh ấy không chỉ giỏi ở mọi thứ mà còn rất đẹp trai nữa". Ngay lập tức, chính chỉ được dịp phổng mũi và gật gù công nhận: "Em nói chuẩn rồi đấy!". 
4. Beomgyu

Taehyun - cậu em học chung trường của Beomgyu cho biết về khả năng "lật mặt" nhanh đến bất ngờ của ông anh: "Ban đầu, anh ấy lúc nào cũng rất điềm đạm, trầm tính và ít nói".
Không bỏ lỡ cơ hội để "cà khịa", Taehyun tiếp tục bồi thêm một câu nói lấp lửng: "Nhưng bây giờ thì..." làm Hueningkai phải cười phá lên.
5. Taehyun
Hueningkai lại cho rằng bạn mình sở hữu một nhan sắc đẹp độc đáo, đặc biệt nhất là độ to tròn của đôi mắt lúc nào cũng sáng bừng như sao trời: " Với Taehyun, mình đã rất ấn tượng với khuôn mặt siêu nhỏ nhắn nhưng đôi mắt lại to vô cùng của cậu đấy!".
Nhận xét của bé út lại càng thêm phần đáng yêu khi cậu chàng so sánh Taehyun với một chú cầy meerkat: "Mình vẫn hay nói rồi đấy, trông cậu rất giống một con meerkat".
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên