TvN lên tiếng Kim Soo Hyun có đóng chính 'Hotel del Luna' - 'Khách sạn ma quái' phần 2

Thứ Hai, 02/09/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Màn diễn khách mời của "cụ giáo" Kim Soo Hyun trong tập cuối phim Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực, thể hiện ở rating đạt đỉnh của bộ phim.
'Hotel Del Luna': Lụi tim với cảnh IU vừa hát nhạc phim vừa hôn đắm đuối nam chính

'Hotel Del Luna': Lụi tim với cảnh IU vừa hát nhạc phim vừa hôn đắm đuối nam chính

Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) vừa khiến fan ngây ngất với cảnh hôn đầu tiên giữa hai nhân vật chính. Điều đặc biệt hơn là nó diễn ra trên nền nhạc lãng mạn do chính IU thể hiện.
Các fan hâm mộ thậm còn kì vọng sự xuất hiện của ngôi sao phim Vì sao đưa anh tới là ẩn ý về phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách.
Chú thích ảnh
Vào ngày 1/9, tập cuối của Hotel Del Luna đã lên sóng và những khoảnh khắc cuối cùng, với sự góp mặt của Kim Soo Hyun, đã khiến mọi người bàn tán về một phần thứ 2 đầy tiềm năng
Đại diện nhà sản xuất đài tvN vừa lên tiếng về thông tin này. Đáng tiếc là sự phản hồi không được như mong đợi của số đông fan hâm mộ:
"Chúng tôi chưa thảo luận gì về vấn đề này, nên rất khó để đưa ra câu trả lời về việc sẽ có phần 2 hay không. Cả đoàn thậm chí còn chưa bao giờ nhắc gì tới chuyện đó. Nhưng chúng tôi tin rằng việc bàn tán hiện nay xuất phát từ tình yêu và sự ủng hộ của khán giả dành cho bộ phim. Chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn".
Chú thích ảnh
Tập cuối của Hotel Del Luna đã ghi nhận mức rating (tỷ lệ khán giả theo dõi) đạt 12%. Đây không chỉ là thứ hạng cao nhất đối với chính bộ phim, mà còn là thành tích tốt nhất được ghi với một phim truyền hình của đài tvN trong năm nay.
Hotel Del Luna là một bộ phim tình cảm kinh dị giả tưởng, có sự tham gia của Yeo Jin Goo trong vai Goo Chan Sung, người rơi vào tình huống bị ép điều hành một khách sạn dành cho các linh hồn và IU trong vai Jang Man Wol, bà chủ không tuổi của khách sạn, người từng chịu những tổn thương lớn từ 1000 năm trước.
Duy An
Theo Soompi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*