Trước 'Truyện ngắn', Hà Anh Tuấn 'khoe' khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Đà Lạt khiến fan thổn thức

Thứ Tư, 11/09/2019 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ sắp được thưởng thức liveshow tiếp theo của ca sĩ Hà Anh Tuấn với những khúc tự tình trên sân khấu Hội An, Quảng Nam - concert Truyện ngắn.
Hà Anh Tuấn thả hàng trăm đom đóm trên sân khấu đại nhạc hội 'Son'

Hà Anh Tuấn thả hàng trăm đom đóm trên sân khấu đại nhạc hội 'Son'

Theo lời tiết lộ của đạo diễn Long Kan, tiết mục của Hà Anh Tuấn trong đại nhạc hội "Son" sẽ được kết hợp với hàng trăm đom đóm, thắp sáng khán phòng của Nhà thi đấu Quận 7 (TP. HCM).
"Chúng ta không cần là một người giỏi văn để có thể trở thành một người viết truyện…" - Hà Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ như vậy vào đêm diễn tại Đà Lạt năm ngoái. Giờ đây, khi nhìn lại những hình ảnh từ Gấu concert tại Đà Lạt, người ta đã hiểu ý của chàng ca sĩ với câu nói ấy. Hà Anh Tuấn có thể không phải một người giỏi văn nhưng anh đã viết được một câu chuyện ý nghĩa là Truyện ngắn.
Những hình ảnh từ "Gấu concert" của Hà Anh Tuấn tại Đà Lạt
Trên trang cá nhân của Hà Anh Tuấn (cú đúp giải âm nhạc Cống hiến 2019 ở hạng mục Chương trình của nămChuỗi chương trình của năm) mới đây đã chia sẻ lại những hình ảnh từ concert Gấu cuối năm 2018 - từng khoảnh khắc cảm động, cả sân trường ngập những chiếc ô trong, những bài hát khán giả thuộc lòng hòa giọng cùng người nghệ sĩ. Tất cả những khoảnh khắc ấy như khiến mọi người đều bồi hồi, vừa hoài niệm về câu chuyện một năm trước, vừa háo hức tới concert Truyện ngắn.
Chú thích ảnh
"Tâm trí bắt đầu bước vào trạng thái đơ treo, có thể nhìn một thứ và nghĩ một việc suốt cả ngày, chẳng cần nói năng. Cách duy nhất là chọn cho mình một hướng nhìn, để tin để yêu những điều kỳ diệu đã xảy ra. Tôi chọn hướng về những con người này. Còn quý vị?".
Với concept đầy chất thơ, giàu tính tự sự, đâu đó có nỗi buồn man mác, Truyện ngắn hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc không kém một đêm mưa lất phất tại Đà Lạt. Tất cả dường như đã sẵn sàng cho một đêm âm nhạc bùng nổ cảm xúc...
Chú thích ảnh
Sân khấu của Truyện ngắn có thể sẽ khác xa so với Gấu concert nhưng cảm xúc vẫn sẽ nguyên vẹn như vậy: Hà Anh Tuấn lại kể câu chuyện trong đêm trăng sáng phố Hội, khán giả đắm mình trong tiếng nhạc và những lời tự sự rồi ra về để hẹn mùa sau gặp lại.
Chú thích ảnh
“Chỉ cần sống trọn vẹn, sống thật và sống đến tận cùng cuộc đời của mình” - đó không chỉ là cách để trở thành một nhà văn, và cũng là điều Hà Anh Tuấn muốn gửi gắm tới khán giả để có thể thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn: Cứ đắm mình trong âm nhạc, bỏ hết đi những điều không vui trong cuộc sống, thành thực với âm nhạc rồi bạn sẽ có một câu chuyện cuộc đời tuyệt diệu.
Chú thích ảnh
Liveshow Truyện ngắn được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu và ê kíp Hà Anh Tuấn sẽ diễn ra tại Hội An ngày 13 và 14/9 tới.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM