‘Trùm’ vai phụ TVB Hứa Thiệu Hùng bị lộ cuộc chat 'nhạy cảm' dài tới 5 tiếng?

Thứ Hai, 20/05/2019 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng là người đàn ông của gia đình, nam diễn viên gạo cội Hong Kong (Trung Quốc) Hứa Thiệu Hùng (Benz Hui) đã kết hôn được 27 năm  và được biết đến là sống đầm ấm, hạnh phúc bên vợ và con gái năm nay đã 22 tuổi. Thế nên, nhiều người vô cùng sốc khi nhiều tin nhắn về vấn đề tình dục giữa nam diễn viên này và một người phụ nữ vô danh đã bị rò rỉ.
Trung Quốc: Mẹ bắt con 7 tuổi chat sex

Trung Quốc: Mẹ bắt con 7 tuổi chat sex

Dù đứa con trai mới 7 tuổi, Lý Mai vẫn bắt cậu bé chat sex. Cô ta đã phải ra hầu tòa và đền bù số tiền không nhỏ.
Cuộc chat kéo dài 5 tiếng
Một hình ảnh chụp được từ màn hình cuộc trò chuyện trên WeChat, một người đàn ông mang tên và số điện thoại của Hứa Thiệu Hùng chat với một người phụ nữ vào ngày 27/4.
Người phụ nữ này yêu cầu được thấy một bức ảnh bình thường của Hứa Thiệu Hùng, nhưng nam diễn viên trả lời: “Anh muốn ngắm em không có quần áo trên người”. Sau đó, Hứa Thiệu Hùng thậm chí còn khẳng định với người phụ nữ rằng ông đang ở trong một khách sạn mà không có người quản lý của mình.
Chú thích ảnh
"Trùm" vai phụ Hong Kong (Trung Quốc) Hứa Thiệu Hùng 
Hai người tiếp tục chat tới 5 tiếng và một bức ảnh chụp màn hình cho thấy Hứa Thiệu Hùng nói với người phụ nữ rằng: “Anh thực sự muốn ngắm “bé nhỏ” của em, được không?”.
Đáp lại, người phụ nữ đề nghị được thấy bức ảnh chụp phần trên của Hứa Thiệu Hùng. Nam diễn viên lập tức chiều theo ý người phụ nữ và gửi một bức ảnh “tự sướng” rồi liên tục đề nghị người phụ nữ gửi ảnh cô ta. Hai người đã kết thúc cuộc chat bằng một cuộc gọi video.
Khi người phụ nữ được hỏi liệu cô ta có muốn gặp Hứa Thiệu Hùng, người phụ nữ đáp: “Anh là một người tự phụ. Anh sẽ xóa các tin nhắn của em ngay sau đấy thôi. Anh đã gửi cho em những bức ảnh chụp phần dưới của anh và luôn muốn “chat” video với anh”.
Hứa Thiệu Hùng phủ nhận
Khi phóng viên báo chí liên lạc với Hứa Thiệu Hùng, nam diễn viên phủ nhận đã gửi các tin nhắn nàymặc dù hình đại diện của anh được nhìn thấy trong các tin nhắn.
Hứa Thiệu Hùng nói: “Giờ công nghệ quá tiên tiến, bất cứ thứ gì cũng có thể làm được. Tôi là một nhân vật của công chúng và mọi người biết tôi là ai. Sao tôi lại có thể nói những chuyện đó táo bạo đến vậy với ai đó?”.
Nhắc đến chuyện đồng nghiệp Thạch Tu (Shek Sau) từng là nạn nhân của những tin đồn ly hôn trước đó, Hứa Thiệu Hùng thúc giục mọi người đừng tin vào những gì đang lan truyền trên mạng.
“Các bạn không thể tin vào những gì thấy trên mạng. Tôi thấy mình đang bị liên đới” – Hứa Thiệu Hùng nói.
Trùm ‘vai phụ’
Hứa Thiệu Hùng đã hóa thân tới hơn 300 vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình trong suốt 47 năm gắn bó với ATV, TVB và các nhà làm phim Đại lục.
Tuy chỉ đóng các vai phụ, song ông là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của những bộ phim ăn khách như: Yến hoa tuyệt kiếm, Thần điêu đại hiệp (1983), Ỷ thiên đồ long ký (1986), Giây phút đoạt mệnh, Huyết chiến, Mẹ chồng nàng dâu, Chuyện chàng Vượng, Thần thám nội trợ, Người bảo hộ, Thiết thám…
Chú thích ảnh
Hứa Thiệu Hùng trong phim "Sứ đồ hành giả"
Năm 2012, Hứa Thiệu Hùng được TVB vinh danh là Diễn viên kiệt xuất sau nhiều năm cống hiến. Một năm sau đó, lần đầu tiên trong đời ông đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất TVB với vai Hương Thiện Nam trong phim Khi mỹ nhân hành động.
Nhiều năm trở lại đây, Hứa Thiệu Hùng được thế hệ khán giả trẻ biết đến nhờ màn hóa thân xuất sắc thành nhân vật Đàm Hoan Hỷ trong hai phần phim ăn khách Sứ đồ hành giả của TVB.
Năm 2014, tại giải thưởng thường niên của TVB, Sứ đồ hành giả đã đem về cho Hứa Thiệu Hùng hai giải thưởng quan trọng từ khán giả: Nam diễn viên được yêu thích nhất và Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất.
Chú thích ảnh
Hứa Thiệu Hùng bên vợ con
Hào nhoáng trên màn ảnh, nhưng cuộc sống riêng tư của Hứa Thiệu Hùng khá bình dị và lặng lẽ. Ông vốn có tiếng người đàn ông chung thủy. Được biết, Hứa Thiệu Hùng đã kết hôn vào năm 1992 sau khi gặp người phụ nữ hiện là vợ trong một lần sang Singapore đóng phim hồi 1985.
Dù vợ ông đã trải qua một “lần đò” và có con riêng, Hứa Thiệu Hùng với quyết định kết hôn. Hai người đã cô con gái 22 tuổi. Hứa Thiệu Hùng chủ yếu sống ở Singapore cùng gia đình và chỉ về Trung Quốc khi tham gia các dự án mới.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO