Trọng Hiếu đặt mục tiêu sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải Billboard

Thứ Năm, 02/05/2019 16:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng Hiếu là gương mặt duy nhất đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard (Billboard Music Awards - BMAs) diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 2/5 theo giờ Việt Nam, tại Las Vegas (Mỹ).
Billboard 2019 liên tục gọi tên Drake, Ariana Grande, BTS, Mariah Carey nhận giải Biểu tượng

Billboard 2019 liên tục gọi tên Drake, Ariana Grande, BTS, Mariah Carey nhận giải Biểu tượng

Tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2019, ngôi sao pop Mariah Carey được trao giải Biểu tượng Billboard. 
Tại lễ trao giải Billboard Music Awards, Trọng Hiếu đã gặp gỡ và chuyện trò cùng dàn sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nam ca sĩ cho biết, anh cảm thấy vinh dự, hãnh diện và tự hào khi là đại diện của Việt Nam tham dự Billboard Music Awards năm nay.
Chú thích ảnh
Trọng Hiếu
Chia sẻ sau sự kiện, nam ca sĩ cho biết: "Mục tiêu của Trọng Hiếu sau sự kiện này là sẽ đại diện cho Việt Nam biểu diễn trên sân khấu này trong tương lai".
(Clip: Trọng Hiếu chia sẻ sau khi sự kiện) 
Sinh ra và lớn lên tại nước Đức, trong một lần trở về thăm nhà năm 2015, Trọng Hiếu được một người bạn gợi ý tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015 và giành được chiến thắng thuyết phục. Sau đó, nam ca sĩ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như: Con đường tôi, Bước đến bên em, Em là bà nội của anh, Yêu là... Anh cũng từng được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN).
Ở Trọng Hiếu hội tụ đủ các yếu tố của một ngôi sao sáng giá. Anh có chất giọng khỏe khoắn, kỹ năng nhảy đầy lôi cuốn, khả năng ngoại ngữ, gout âm nhạc vui tươi và cả ngoại hình ưa nhìn.
Hoài Ngọc (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay