Transformers thở phào vì thoát rắc rối ở Trung Quốc

Thứ Ba, 24/06/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 23/6, công ty Đầu tư Pangu Bắc Kinh cho biết, sau những thương thảo hết sức thân thiện, họ và hãng phim Paramount Pictures đã giải quyết được tranh chấp về tập phim Transformers: Age Of Extinction (Robot đại chiến: Kỷ nguyên hủy diệt). Điều này có nghĩa quả bom tấn này sẽ được phát hành ở Trung Quốc theo đúng kế hoạch.
Cuối tuần trước, công ty Pangu tuyên bố đã yêu cầu Paramount Pictures phải biên tập cắt bỏ các cảnh mang hình ảnh của công ty trong phim, sau khi thấy đối tác không thực hiện đúng hợp đồng đã ký kết.
“Do bên thứ 3, cụ thể là 2 đối tác Trung Quốc, đã tạo nên một số bất hòa nên chúng tôi đã thể hiện sự không hài lòng với Paramount. Sau vài ngày tranh cãi căng thẳng, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận” - Norman Song, Giám đốc điều hành của khách sạn Pangu 7 Star nằm trong tập đoàn Pangu, cho biết.  

Ông Rob Moore, Phó chủ tịch của hãng Paramount, nói tại cuộc họp báo giới thiệu phim rằng Transformers vẫn được phát hành ở Trung Quốc vào ngày 27/6, theo đúng kế hoạch.
Transformers: Age Of Extinction là tập phim thứ 4 trong loạt phim bom tấn của đạo diễn Michael Bay. Phim đã ra mắt khán giả thế giới ở Hong Kong và cũng được phát hành ở Mỹ vào ngày 27/6.
Tuấn Vĩ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*