Tranh cãi về cái chết bí ẩn của Cảnh trong 'Quỳnh búp bê'

Tranh cãi về cái chết bí ẩn của Cảnh trong 'Quỳnh búp bê'

Thứ Sáu, 12/10/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh bị đàn em của Vũ trả thù, đánh đập đau đớn rồi bị tàu cán chết. "Soái ca" của Quỳnh búp bê đã chết thực sự hay vẫn còn sống và sẽ trở lại với Quỳnh, đó là câu hỏi gây ra nhiều tranh luận, đồn đoán cho khán giả.
Khán giả dọa bỏ phim nếu Cảnh chết
Thông tin Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) bị đánh chết trong tập 15 Quỳnh búp bê khiến nhiều khán giả yêu thích nhân vật này phản ứng gay gắt. Trên trang fanpage của bộ phim, nhiều khán giả bình luận về tình tiết phim này.
Facebook Tú Eva bình luận: "Cần lắm ai nói với tôi nhân vật Cảnh còn sống và sẽ xuất hiện vào những tập gần cuối". Khán giả tên Quyết quả quyết: "Chắc chắn là còn sống, đã thấy tàu cán chết Cảnh đâu".
'Quỳnh búp bê' tập 15: My sói khiến Cảnh và con trai Quỳnh chết thảm trên đường tàu?
"Không một bộ phim nào mà vai chính lại chết mà không rõ nguyên nhân là bị đánh chết hay tàu cán. Cả con của Quỳnh nữa, không biết là chết hay đã có người cứu sống. Nếu anh Cảnh chết thật thì mọi chuyện phải rõ ràng, chứ không có kiểu Nghĩa nói anh Cảnh bị tàu cán chết là chết, không thấy xác và vết tích gì.
Phim còn uẩn khúc để cho khán giả tò mò, phân vân không biết là anh Cảnh đã chết thật hay chưa và dần dần hé lộ ra những tình tiết bất ngờ là anh Cảnh chưa chết. Lúc đó, bộ phim lại càng trở nên hấp dẫn và gay cấn" - khán giả Gia Trang phân tích.
quỳnh búp bê, phim quỳnh búp bê, xem quỳnh búp bê tập 17, xem tập 17 quỳnh búp bê, doãn quốc đam, cảnh soái ca, cảnh quỳnh búp bê
Bạn Hồng Nhung cho rằng: "Chẳng biết chết chưa mà toàn bộ quảng cáo phần 2 đều không có mặt Cảnh nữa". "Khán giả đều biết Cảnh vẫn còn sống, chỉ tò mò anh đã được ai cứu, đang mất tích ở đâu" - bạn Kelny Khánh bày tỏ.
Khán giả Minh Hiền thì cho rằng khán giả bị "lừa", Cảnh đã chết và kết thúc phần 1 nhưng đạo diễn "tung hỏa mù" là Cảnh chưa chết để khán giả tiếp tục nuôi hy vọng và theo dõi đến hết phim.
Một số khán giả tuyên bố: "Bỏ phim thôi còn chờ đợi gì nữa?", hay "Cảnh còn sống phim mới hay được còn chết rồi thì tao không xem nữa".
"Cảnh chưa chết à?"
Sau khi tập 16 phim Quỳnh búp bê lên sóng, fanpage chính thức của phim đăng tải clip hé lộ thông tin về số phận nhân vật Cảnh. Kèm theo đoạn clip, quản trị viên của fanpage nhắn nhủ khán giả rằng: "Ad đã tìm ra bằng chứng cho thấy khả năng cao là Cảnh vẫn còn sống. Cả nhà, đặc biệt là các chị em có thể yên tâm rồi nhé".
'Quỳnh búp bê': 'Đàn em' hé lộ Cảnh vẫn còn sống?
Trong clip, Nghĩa - đàn em thân tín của Cảnh - đến tìm Quỳnh (Phương Oanh) và tiết lộ rằng: "Thật ra hôm trước thằng Lai nó có nói cho anh về chuyện của anh Cảnh, nhưng anh chưa dám chắc nên anh chưa kể".
Lập tức, Quỳnh vui mừng hỏi lại: "Anh Cảnh chưa chết à?". Tuy nhiên, khi nhân vật Nghĩa (Nguyễn Duy Hưng thủ vai) chưa kịp trả lời thì đoạn clip đã kết thúc.
Trước đó, một clip hậu trường cảnh quay Cảnh đánh nhau với đàn em của Vũ bên cạnh đường tàu cũng được đoàn phim hé lộ. Trong đó, diễn viên Doãn Quốc Đam hóa trang, mặt be bét máu và nằm trên sỏi đá.

Hậu trường phim 'Quỳnh búp bê': Sự thật về cái chết của Cảnh?
Cảnh quay khó được thực hiện nhiều lần khiến Doãn Quốc Đam rất mệt, bạn diễn còn nói đùa rằng: "Nhanh không Cảnh chết thật đấy".
Sự thật trong phim Quỳnh búp bê, Cảnh còn sống hay đã chết? Quỳnh và Lan sẽ làm lại cuộc đời như thế nào?
Tập 17 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 15/10 trên kênh VTV3.
Xem phim Quỳnh búp bê tập 17 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Clip: VFC
'Quỳnh búp bê' tập 15: Cảnh chết, Quỳnh phát điên, Thiên Thai sụp đổ

'Quỳnh búp bê' tập 15: Cảnh chết, Quỳnh phát điên, Thiên Thai sụp đổ

Trong tập 15 phim Quỳnh búp bê, Cảnh bị đàn em của Vũ trả thù khi đang ôm con định cùng Quỳnh bỏ trốn, Quỳnh phát điên, bố con ông Cấn bị bắt vì buôn bán ma túy.
'Quỳnh búp bê' tập 16: Lan bị phanh phui quá khứ 'làm gái' ngay trong lễ cưới

'Quỳnh búp bê' tập 16: Lan bị phanh phui quá khứ 'làm gái' ngay trong lễ cưới

Trong tập 16 Quỳnh búp bê, quá khứ làm gái ở Thiên Thai bị phanh phui ngay trong đám cưới Lan. Lan bị cả gia đình, làng xóm hắt hủi.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight