Trấn Thành đau lòng, gửi lời chia buồn khi hay tin danh ca Thái Thanh qua đời ở Mỹ

Thứ Tư, 18/03/2020 19:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam MC Trấn Thành đã dành những lời tiếc nuối và cả sự ngưỡng mộ cho danh ca Thái Thanh khi hay tin bà qua đời ở Mỹ.
Ồn ào chuyện Trấn Thành bị thí sinh ‘Thách thức danh hài’ tát liên tục

Ồn ào chuyện Trấn Thành bị thí sinh ‘Thách thức danh hài’ tát liên tục

Dù thí sinh đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trấn Thành quyết định không nói thêm một lời nào nữa.
Sáng nay (18/3), khán giả trong nước lẫn hải ngoại vô cùng đau buồn khi nhận thông tin danh ca Thái Thanh đã qua đời tại Mỹ, hưởng thọ 86 tuổi.
Chú thích ảnh
Hình ảnh bà và con gái Ý Lan đứng trên sân khấu. Ảnh minh họa
Được biết, bà bị bệnh nhiều năm nay vì tuổi già sức yếu. Hiện tại, thông tin diva của làng nhạc xưa đã ra đi vĩnh viễn đang được công chúng quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn.
Trấn Thành buồn bã khi danh ca Thái Thanh qua đời ở Mỹ
Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam MC Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện cảm xúc khi biết tin danh ca Thái Thanh đã qua đời. Vốn dĩ yêu mến giọng ca cũng như thần tượng người phụ nữ này nên khi hay tin bà ra đi, trong lòng anh không thể tránh khỏi sự tiếc nuối.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Anh tiếc nuối khi danh ca Thái Thanh qua đời ở Mỹ. Ảnh minh họa
Ông xã Hari Won nghẹn ngào: "86 xuân 1 đời người! Vẻ vang và lộng lẫy ngần ấy lâu, chắc cũng đã mệt mỏi! Thôi nghỉ ngơi cụ nhé. Con cháu kiếp kiếp đời đời vẫn luôn dõi theo hào quang của cụ. Người đi nhưng tâm hồn và tiếng hát vẫn sẽ ở lại, đủ lâu để 'về sau, và nhiều năm sau nữa' dân gian vẫn sẽ truyền miệng kể nhau nghe về một huyền thoại lẫy lừng mang 2 tiếng Thái Thanh".
Chú thích ảnh
Khi lớn tuổi, danh ca Thái Thanh vẫn đứng hát trên sân khấu. Ảnh minh họa

Trấn Thành nhắc lại những câu hát của cố nghệ sĩ: "Xin cúi đầu, tay chắp, đặt nhẹ cành hoa tạ từ lên mộ "người hát tình ca" với tất cả lòng biết ơn, để "kiếp nào có yêu nhau, thì xin tìm đến mai sau". Và cũng như lời bà đã hát: Nước mắt đã buông rơi... Theo tiếng hát qua đời... Đừng nhìn nhau nữa... anh ơi!".
Danh ca Thái Thanh bị tai biến
Vào năm 2000, bà từng bị tai biến mạch máu não khiến nhiều người hết sức lo lắng nhưng may mắn vượt qua được. Con gái Thái Thanh - nghệ sĩ Ý Lan vẫn thường xuyên tạo niềm vui cho mẹ bằng những bữa tiệc có sự tham gia của gia đình và nhiều đồng nghiệp nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Danh ca Thái Thanh trong buổi tiệc mừng bà 80 tuổi. Ảnh minh họa
Thế là giọng ca tiêu biểu nhất của tân nhạc Việt Nam ra đi mãi mãi đã để lại không ít tiếc nuối cho công chúng yêu nhạc.
Như Trấn Thành nói, người ra đi nhưng giọng ca vẫn ở đó và đời đời mọi người đều dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho bà.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên