Trâm Anh bị cắt vai diễn vì 'clip nóng', NSX 'Siêu quậy' vẫn 'đau đầu' tìm người thay 'Cu Thóc'

Trâm Anh bị cắt vai diễn vì 'clip nóng', NSX 'Siêu quậy' vẫn 'đau đầu' tìm người thay 'Cu Thóc'

Thứ Tư, 24/04/2019 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất phim Siêu quậy đã tìm được diễn viên thay thế hotgirl Trâm Anh nhưng vai diễn mà "Cu Thóc" đóng trong phim vẫn chưa tìm được người đảm nhiệm.
'Mê cung' tập 1 gây ám ảnh với kẻ biến thái bí ẩn, Hồng Đăng yêu Hoàng Thùy Linh ngọt ngào

'Mê cung' tập 1 gây ám ảnh với kẻ biến thái bí ẩn, Hồng Đăng yêu Hoàng Thùy Linh ngọt ngào

Ngay trong tập 1 phim Mê cung, kẻ biến thái bí ẩn đã xuất hiện với hành động gây ám ảnh người xem, cùng với đó, cặp đôi Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng có những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào.
Sitcom Siêu quậy sắp ra mắt thì các diễn viên đảm nhiệm vai chính trong phim liên tiếp vướng phải lùm xùm. Trong đó, hot girl Trâm Anh - thủ vai nữ chính của sitcom - vướng nghi án lộ clip nóng, còn người đảm nhiệm vai chính "siêu quậy" là diễn viên "Cu Thóc" cũng vướng phải những ồn ào sử dụng ma túy trong quán karaoke gây xôn xao dư luận.
Ca sĩ Nhật Thủy - nhà sản xuất phim Siêu quậy cho hay, ê kíp đã tìm được người thay thế hotgirl Trâm Anh, đó là gương mặt mới tên Hoàng Thùy Linh. "Hoàng Thùy Linh từng tham gia phim sitcom Loa phường, tôi thấy Linh có gương mặt thanh tú, đóng rất dễ thương, hợp vai diễn" - Nhật Thủy nói.
Chú thích ảnh
Hoàng Thùy Linh sẽ thay thế hotgirl Trâm Anh trong "Siêu quậy"
Chia sẻ thêm về Trâm Anh, Nhật Thủy cho hay: "Trâm Anh có ưu điểm là xinh. Trong lớp Siêu quậy sẽ có những bạn rất xinh hiền, nhưng lại có những bạn xinh cá tính, để mâu thuẫn với nhau. Tôi gửi gắm Trâm Anh ở vai xinh hiền, đáng yêu nhưng rất tiếc, bạn gặp scandal nhạy cảm đúng thời điểm này".  
Về quyết định ngừng hợp tác với hotgirl Trâm Anh, nhà sản xuất lý giải: "Làm nghệ thuật đôi khi mình phải chấp nhận đối diện với scandal và đôi khi cũng cần có những ý kiến phản bác, trái chiều. Ở một khía cạnh nào đó, scandal có lợi cho nhà sản xuất hơn là việc sản phẩm nghệ thuật làm ra không được phản hồi hoặc chỉ có những ý kiến khen ngợi.
Tuy nhiên, phim của tôi làm về chủ đề học đường, các bạn trẻ xem có thể sẽ thần tượng một nhân vật nào đó trong phim. Nếu biết nhân vật đó ngoài đời có hình tượng không tốt thì tôi cũng hơi lo lắng sẽ bị các bậc phụ huynh phản đối. Tôi phải cân nhắc rất kỹ chuyện này".
Chú thích ảnh
Ca sĩ Nhật Thủy - nhà sản xuất series phim sitcom "Siêu quậy"

Siêu quậy là series phim dài tập chủ đề học đường, mỗi tập chỉ 8-10 phút, dự kiến phát trên Youtube. Phim đã quay được 8 tập, dự kiến ra mắt tháng 4 nhưng bất ngờ 2 diễn viên chính trong phim vướng lùm xùm.
Nhật Thủy cho hay, ngoài thiệt hại về kinh tế, ê kíp đang đau đầu tìm người thay thế diễn viên "Cu Thóc".
"Cu Thóc" là một trong những diễn viên tôi rất thích, bạn có nhiều fan, diễn hài duyên, thông minh, nhanh nhẹn mà Siêu quậy là phim hài về học đường nên tôi rất cần một nhân vật như thế.
Diễn viên kiểu hotboy, hotgirl thì dễ kiếm hơn chứ diễn viên kiểu hài mà nghịch lại rất khó. Tiếc là Thóc không chỉ siêu quậy trong phim mà cả ngoài đời luôn" - Nhật Thủy bày tỏ.
Phải bỏ 8 tập phim đã quay, hiện chưa tìm được diễn viên nam thay thế nên phim Siêu quậy chưa thể ra mắt khán giả đúng như dự kiến.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight