Trailer 'Avengers: Endgame': Màn báo thù của các siêu anh hùng

Trailer 'Avengers: Endgame': Màn báo thù của các siêu anh hùng

Thứ Bảy, 08/12/2018 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer đầu tiên của phần 4 Avengers, lấy tên chính thức là Avengers: Endgame đã mang tới những chi tiết mới về bom tấn siêu anh hùng, đồng thời hé lộ về thời điểm lên sóng sớm hơn kỳ vọng.
Phần tiếp của bom tấn 'Avengerss: Infinity War': Tương lai nào cho 'Cuộc chiến vô cực'?

Phần tiếp của bom tấn 'Avengerss: Infinity War': Tương lai nào cho 'Cuộc chiến vô cực'?

Ở thời điểm "Avengerss: Infinity War" (Avengerss: Cuộc chiến vô vực) đang làm mưa làm gió trên các phòng vẹ, những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel chắc chắn sẽ không rời mắt khỏi màn hình, kể cả khi phim kết thúc. Nguyên do: Marvel luôn dành tặng khán giả những phần hậu kết, chiếu thêm ngoài thời lượng phim.
Một nửa dàn diễn viên đã bị xóa sổ ở cuối phần Infinity War, và đoạn trailer mới nhất cho chúng ta chút ít gợi ý về những người sẽ trở lại. Ít nhất, khán giả biết chắc rằng Captain America (Đội trưởng Mỹ) sẽ quay trở lại, vì chính Chris Evan đã hé lộ hồi tháng 10 rằng đây có thể là phần cuối của loạt phim mà anh tham gia.
Chú thích ảnh
Góa phụ đen và Đội trưởng Mỹ sẽ trở lại trong cuộc chiến cuối cùng
"Sự kết thúc là một phần của cuộc hành trình" - Trong phần đầu đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Endgame, nhân vật Người Sắt của Tony Stark để lại lời trăng trối cho bạn gái khi rơi vào tình cảnh lưu lạc lâu ngày trong không gian và thức ăn, nước uống đã cạn kiệt.
Chú thích ảnh
Người Sắt lưu lại những lời chiêm nghiệm trong lúc đứng giữa ranh giới sống - chết
Có thể giữa giờ phút quyết định, sẽ có phép màu xảy ra với Iron Man, do chính những người đồng đội của anh mang lại?
Ngoài bộ ba nhân vật nói trên, Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai), người mất tích trong Infinity War, cuối cùng cũng xuất hiện trong đoạn trailer.
Chú thích ảnh
Hawkeye là siêu anh hùng tiếp theo sẽ tham gia cuộc chiến sinh tử trong "Avengers: Endgame"
Cùng tham gia biệt đội còn có Captain Marvel, Người Kiến Scott Lang và Hope Van Dyne từ phim Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Ong Bò vẽ).
Chú thích ảnh
Trailer phim Avengers: Endgame:
Đoạn phim giới thiệu cho chúng ta thấy những siêu anh hùng thoát khỏi cú búng tay uy lực của Thanos. Iron Man ở trong không gian và trên Trái đất, còn Black Widow, Captain America, Bruce Banner và Hawkeye, những người đang đấu tranh với một thực tế ảm đạm.
Nhưng dường như, ít nhất, họ có một kế hoạch. Và phần phim hứa hẹn một cuộc chiến lật ngược thế cờ đầy căng thẳng và hấp dẫn, như câu nói trứ danh của Tony Stark trong Avengers đầu tiên: "Nếu họ không thể cứu thế giới, họ sẽ trả thù rất khốc liệt"
Avengers: Endgame sẽ ra mắt vào ngày 26/4/2019, sớm hơn dự kiến.
Duy An
Theo Polygon
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*