Top 10 nữ tân binh K-pop đẹp nhất: Aespa xếp sau thần tượng vô danh!

Chủ Nhật, 04/07/2021 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là những gương mặt được người hâm mộ K-pop bỏ phiếu do sở hữu nhan sắc nổi bật nhất trong dàn nữ thần tượng mới ra mắt.
Jisoo Blackpink: Khi nữ thần nhan sắc của K-pop bị mang danh bất tài!

Jisoo Blackpink: Khi nữ thần nhan sắc của K-pop bị mang danh bất tài!

Không sở hữu sức hút như Jennie, chẳng nổi tiếng toàn cầu như Lisa, thậm chí kỹ năng hát, nhảy còn có phần kém Rosé, chị cả Blackpink ngay từ khi ra mắt đã luôn là một “mảnh ghép” khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về tài năng thực sự của cô nàng.
10, Isa (STAYC)
Isa, tên đầy đủ là Lee Chaeyoung, sinh ngày 23/1/2002. Nữ thần tượng là giọng ca chính của STAYC. Cô Isa cũng tự nhận xét rằng điểm quyến rũ của bản thân nằm ở giọng nói và đôi môi.
9, Jaehee (Weeekly)
Cô nàng Lee Jaehee sinh ngày 18/3/2004, năm nay 17 tuổi, đảm nhiệm vai trò rapper kiêm giọng ca chính của Weeekly. Nữ thần tượng sở hữu chiều cao 166cm, làn da trắng cùng má lúm đồng tiền dễ thương.
8, Nana (woo!ah!)
Nana tên thật là Kwon Nayeon và được biết đến là 1 cô gái đa tài khi đảm nhiệm chức trưởng nhóm, giọng ca chính, rapper chính, vũ công chính kiêm visual của woo!ah!. Sinh ngày 9/3/2001, nữ thần tượng gây chú ý bởi aegyo đáng yêu, nụ cười và luôn sống tích cực.
7, Seeun (STAYC)
Seeun là giọng ca chính của STAYC, sinh ngày 14/6/2003, tức là cô nàng mới 18 tuổi! Tên đầy đủ của nữ thần tượng là Yoon Seeun, và nhan sắc này khi vừa ra mắt đã nhanh chóng được công chúng để ý tới.
6, Yoon (STAYC)
Yoon có tên thật là Sim Jayun và là giọng ca chính của STAYC. Vẻ ngoại lạnh lùng, sang chảnh như “chị đại” của Yoon được các fan nữ vô cùng yêu thích, nhanh chóng thu về lường người hâm mộ đông đảo.
5, Jihan (Weeekly)
Jihan (tên đầy đủ là Han Jihyo) là giọng ca chính, vũ công chính kiêm visual của Weeekly, vì vậy không quá ngạc nhiên khi cô nàng lọt vào danh sách này! Điểm quyến rũ của Jihan chính là má lúm đồng tiền và nụ cười như 1 chú thỏ!
4, Soojin (Weeekly)
Soojin sinh ngày 12/12/2001, là trưởng nhóm, vũ công chính, giọng ca chính, rapper của nhóm. Cô nàng cũng được chọn là thành viên trung tâm của Weeekly.
3, Karina (Aespa)
Karina tên thật là Yoo Jimin, đảm nhiệm chức trưởng nhóm, nhảy chính, rapper chính, hát phụ và là gương mặt đại diện cho Aespa. Nhan sắc của cô nàng thậm chí đã nổi tiếng ngay cả khi chưa ra mắt, là một hot girl của Hàn Quốc khi còn là học sinh. Thân hình chuẩn cùng gương mặt đẹp “vô thực” khiến công chúng tin tưởng Karina sẽ sớm trở thành nữ thần nhan sắc của K-pop trong tương lai.
2, Winter (Aespa)
“Bông hoa SM” thứ 2 lọt vào danh sách là Winter, thành viên đảm nhiệm va trò giọng ca chính, vũ công chính và visual của Aespa. Cô nàng sinh ngày 1/1/2001 với tên đầy đủ là Kim Minjeong. Không chỉ sở hữu nhan sắc trong sáng hợp gu dân Hàn, mà giọng hát của Winter cũng được công chúng đánh giá cao.
1, Soodam (Secret Number)
Tuy là gương mặt chưa mất nổi bật của K-pop, nhưng nhan sắc của Soodam đã được công chúng để ý tới. Cô nàng có tên đầy đủ là Lee Soodam, sinh ngày 9/11/1999, là vũ công kiêm giọng ca chính của Secret Number.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*