Tom Hanks nhận vai chính trong phim 'Địa ngục'

Thứ Bảy, 20/07/2013 06:27 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Nam tài tử Hollywood Tom Hanks chuẩn bị tái hợp với đạo diễn Ron Howard trong dự án điện ảnh được dàn dựng theo cuốn tiểu thuyết ăn khách mới nhất của nhà văn Dan Brown, Địa ngục (Inferno).
Trong phim này, Hanks sẽ tái diễn nhân vật giáo sư Trường Đại học Harvard, Robert Langdon. Nhà làm phim Howard từng đạo diễn phim Mật mã Da Vinci (2006) và  phim Thiên thần và Ác quỷ (2009). Dự kiến, phim mới sẽ được phát hành vào tháng 12/2015.
Tiểu thuyết Địa ngục của Brown, được phát hành hồi tháng 5, kể lại hành trình của giáo sư Langdon trong việc ngăn chặn một bệnh dịch. Ông lần theo những manh mối trong tác phẩm The Divine của Dante và theo đó tìm tới các thành phố Florence cùng Venice ở Italia.
Nhiều khả năng Hanks còn tái diễn nhân vật Langdon trong phim được dàn dựng theo cuốn Biểu tượng thất truyền, tiểu thuyết thứ 3 trong loạt truyện gay cấn của Brown. Song đạo diễn Howard không tham gia dự án này.
Cho đến nay, phim Mật mã Da Vinci đã thu về được 758 triệu USD trên toàn thế giới, còn phim Thiên thần và Ác quỷ thu về được 486 triệu USD.
Trước loạt phim này, Hanks và đạo diễn Howard từng hợp tác làm phim Splash và Apollo 13.  
Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên