Tối nay 21/4, chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Thứ Bảy, 21/04/2018 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau gần 1 tháng tranh tài, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ khép lại với đêm chung kết diễn ra tối nay (21/4) tại Novotel Phu Quoc Resort (Kiên Giang), trực tiếp trên kênh VTV6.
Đây là đêm thi cuối cùng để 40 thí sinh lọt vào chung kết toả sáng, ghi điểm với ban giám khảo và khán giả để có được những danh hiệu xứng đáng.
Trong đêm chung kết, ngoài phần trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội của các thí sinh, khán giả còn được dõi theo những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với phần trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Trọng Hiếu, Noo Phước Thịnh... MC đêm chung kết là Danh Tùng và Hoa hậu Jennifer Phạm.
Chú thích ảnh
Top 40 trong phần thi phụ được tổ chức tại Novotel Phu Quoc Resort (Ảnh: Johnny Trần)
Trong đêm chung kết, ngoài các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 được lựa chọn từ top 5, ban giám khảo cũng công bố các thí sinh giành giải thưởng phụ như: Thí sinh có làn da đẹp nhất, Người đẹp ảnh, Người đẹp truyền thông, Thí sinh có nụ cười đẹp nhất, Người đẹp nhân ái...
Đơn vị nào được cấp phép Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018?

Đơn vị nào được cấp phép Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018?

Giữa lúc cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 họp công bố vòng bán kết ngày 4/4 tại Rạch Giá, Kiên Giang thì bất ngờ có đơn yêu cầu ngưng cuộc thi của Công ty Cổ phần Thiết kế và Đào tạo Phương Nam.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO