Tóc Tiên lên tiếng về đám cưới bí mật ở Đà Lạt, gọi Hoàng Touliver là 'đối tác'

Thứ Sáu, 21/02/2020 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày sau đám cưới ở Đà Lạt, Tóc Tiên giải thích việc cô và Hoàng Touliver muốn giữ sự riêng tư để không làm phiền đến ai. Cô nói mình và "đối tác" không muốn đem hào nhoáng của sân khấu vào đời thường.
Đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver 'đóng cửa' báo chí vì không muốn gây ồn ào hay phiền hà

Đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver 'đóng cửa' báo chí vì không muốn gây ồn ào hay phiền hà

Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver thắt chặt an ninh, "đóng cửa" với báo chí vì cặp đôi không muốn gây ồn ào hay phiền hà đến ai trong ngày trọng đại.
Từ khi yêu Hoàng Touliver, giọng ca Em đẹp nhất đêm nay luôn giữ thái độ im lặng, mặc dư luận đồn đoán. Phải đến cuối năm 2019, cô mới lên tiếng khẳng định mối quan hệ. Và vào ngày 20/2, Tóc Tiên – Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới ở Đà Lạt trong sự kín đáo.
Lực lượng an ninh được thắt chặt nhằm đảm bảo sự riêng tư cho cô dâu và chú rể. Khách mời tham dự chỉ khoảng 50 người, gồm gia đình, bạn bè của cặp đôi.
Những nghệ sĩ có mặt ở đám cưới Tóc Tiên – Hoàng Touliver đều là bạn bè thân thiết trong nghề như Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Lưu Thiên Hương, SlimV, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Ngọc Thảo…
Chú thích ảnh
Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver "đóng cửa" với báo chí
Một ngày sau đám cưới ở Đà Lạt, Tóc Tiên có động thái trấn an người hâm mộ. “Thương gửi những ai quan tâm. Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì, nói gì cho hợp hoàn cảnh này.
Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả lời chúc mừng của mọi người gần xa - trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình”, cô mở lời.
“Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình. Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc”, Tóc Tiên giải thích.

Chú thích ảnh
Bạn bè và đồng nghiệp quậy tưng bừng trong đám cưới Tóc Tiên
Cuối cùng, cô viết: “Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm - và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người”.
Đám cưới của Tóc Tiên – Hoàng Touliver nhận được lời chúc phúc của nhiều nghệ sĩ. Ca sĩ Dương Triệu Vũ cho rằng quyết định này hoàn toàn đúng đắn và mong đàn em “hạnh phúc viên mãn”. Lệ Quyên cũng mong mỏi Tóc Tiên “mãi hạnh phúc”.
Nhạc sĩ Bùi Huy Tuấn, MC Phan Anh hay Tăng Thanh Hà, NTK Đỗ Mạnh Cường, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Trọng Hiếu cũng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Tóc Tiên – Hoàng Touliver.
Người hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ quyết định tổ chức đám cưới riêng tư của Tóc Tiên. Họ mong cặp đôi “trăm năm hạnh phúc” và sớm nhận tin vui.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên