Tiếng sét trong mưa: Hứa Minh Đạt trần tình về ‘nụ hôn đầu đời’ với mợ Hai

Thứ Sáu, 20/09/2019 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên trang cá nhân, nam diễn viên Hứa Minh Đạt hài hước chia sẻ rằng đây là "lần đầu tiên diễn nụ hôn giống vậy". 
Xem 'Tiếng sét trong mưa' tập 17:  Thị Bình ghen khi thấy ảnh cô gái xinh đẹp trong túi cậu Ba

Xem 'Tiếng sét trong mưa' tập 17: Thị Bình ghen khi thấy ảnh cô gái xinh đẹp trong túi cậu Ba

Trong tập 17 Tiếng sét trong mưa, số phận một lần nữa lại trêu đùa Thị Bình khi… người thứ ba xuất hiện. Chưa cần Hai Sáng phải nhọc công nhờ người “tìm cô dâu cho cậu Ba” thì một cô dâu “trên trời rơi xuống” lại đến tận nhà bà Hội để mong muốn cưới bằng được cậu Ba.
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 17 lúc 20h tối thứ  Sáu 20/9 trên kênh THVL1:
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên TLVL1:
Nụ hôn của Lũ (Hứa Minh Đạt) Hai Sáng (Cao Thái Hà) là do một cú va chạm bất ngờ. Trong khi trêu đùa Hiểm (Lê Bê La), Lũ vô tình va phải mợ Hai khiến cả hai ngã lăn ra đất, Lũ vô tình "môi chạm môi” mợ Hai. Nụ hôn bất ngờ diễn ra làm cả hai bối rối. Bị người làm hôn, Hai Sáng bất ngờ tới mức mắt trợn tròn. 
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 17, Thị Bình, Nhật Kim Anh, Khải Duy, Cao Minh Đạt, Hai Sáng, Cao Thái Hà, Tiếng sét trong mưa thvl1, Hứa minh đạt trần tình về nụ hôn, cưỡng hiếp người ở
Hứa Minh Đạt nói về nụ hôn trên trang cá nhân
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 17, Thị Bình, Nhật Kim Anh, Khải Duy, Cao Minh Đạt, Hai Sáng, Cao Thái Hà, Tiếng sét trong mưa thvl1, Hứa minh đạt trần tình về nụ hôn, cưỡng hiếp người ở
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền và cư dân mạng nhiệt tình bình luận
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền bình luận rằng, nụ hôn này là "rung động đầu đời của mợ Hai (Cao Thái Hà). Và chỉ "đêm mai thôi sẽ rần rần trên mạng xã hội nữa, mặc dù clip này đã xuất hiện một năm trời". 

(Clip: Cảnh Hai Sáng cưỡng hiếp người ở khiến dân mạng "dậy sóng")
Và đúng là như vậy, nụ hôn đầu của Lũ và Hai Sáng sắp mở ra nhiều bi kịch. Hai Sáng sẽ dùng quyền lực để ép Lũ giúp mình sinh một đứa con vì bước chân vào nhà hội đồng đã lâu nhưng không thể sinh con trai nối dõi cho Khải Văn (Khương Thịnh). 
Đoàn xem các tập phim Tiếng sét trong mưa lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài An. Ảnh, Clip: THVL1
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên