Tiến sĩ 'triệu view' Lê Thẩm Dương làm giám khảo Quyền lực ghế nóng 2018

Thứ Hai, 08/10/2018 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quyền lực ghế nóng 2018 - phiên bản nghệ sĩ do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất trở lại với nhiều đổi mới về nội dung và cách thức thực hiện. Chương trình có sự tham gia của diễn viên Trương Thế Vinh, MC Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (bảng Nam) và ca sĩ Lều Phương Anh, MC Vân Hugo, người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư (bảng Nữ).
Quyền lực ghế nóng gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút . Vòng thi đầu tiên, bảng Nam và Nữ sẽ thi riêng. Các vòng thi kế tiếp, các thí sinh sẽ thi đấu vòng tròn, mỗi thí sinh sẽ lần lượt giáp đấu cùng tất cả các thí sinh còn lại và sẽ loại dần qua từng vòng thi. 2 thí sinh xuất sắc còn lại sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng.
Chú thích ảnh
MC Vân Hugo tham gia chương trình
Tổng giá trị giải thưởng của Quyền lực ghế nóng 2018 là 750 triệu đồng, tăng cao hơn so với năm 2017.
Chú thích ảnh
Giám khảo Lê Thẩm Dương và MC Trác Thuý Miêu
Ngoài giám khảo Lê Thẩm Dương, mỗi tập còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời: Đạo diễn Lê Hoàng, Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, MC Trác Thúy Miêu,…
Đảm nhiệm vị trí host của chương trình là MC Phương Hiếu - sẽ góp phần nâng cao tính tương tác của chương trình năm nay bằng những câu hỏi hóc búa và những màn tranh luận sắc sảo với các thí sinh, giám khảo.

Chú thích ảnh
Giám khảo Lê Thẩm Dương
Là một chuyên gia kinh tế, một diễn giả nổi tiếng với những bài giảng vừa học thuật, vừa hài hước, thu hút hàng triệu lượt xem trên youtube, tiến sĩ Lê Thẩm Dương chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị cho Quyền lực ghế nóng 2018.
 Thảo Nhi
Quyền lực ghế nóng: Cô gái lắc vòng khiến Chí Trung 'bái phục'

Quyền lực ghế nóng: Cô gái lắc vòng khiến Chí Trung 'bái phục'

Tiết mục Cô gái với những chiếc vòng do NSƯT Bích Liên thể hiện trong tập 3 Quyền lực ghế nóng tối qua (4/10) trên kênh VTV3 khiến người xem liên tục ồ lên thích thú.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên