Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Bé Hương nguy kịch, mẹ chồng Nhi hồi phục, Tân sẽ chọn Trang?

Thứ Hai, 16/03/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Bé Hương nguy kịch và cần phải sớm tìm được thận thay thế. Mẹ chồng Nhi sẽ sớm hồi phục trí nhớ. Sau tất cả, Tân sẽ chọn cuộc sống yên bình với Trang?
Tiệm ăn dì ghẻ tập 32: Tân từ bỏ Kim, Cúc - Thắng tan vỡ, Ngọc tránh xa Minh

Tiệm ăn dì ghẻ tập 32: Tân từ bỏ Kim, Cúc - Thắng tan vỡ, Ngọc tránh xa Minh

Tiệm ăn dì ghẻ tập 32 diễn biến căng thẳng: Tân từ bỏ tình yêu với Kim, Thắng nghi Cúc và Phillip hại Ngọc, Ngọc quỳ gối cầu xin Minh để hai mẹ con cô được bình yên.
 
>> Link xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 33 lúc 21h30 thứ Hai 16/3 trên kênh VTV3
 
>> Link xem tập 32 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV Giải trí:
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV Giải trí:
 
Phim Tiệm ăn dì ghẻ đang đi tới hồi kết. Ở tập 32, Phillip (Bình An) đã tung tin xấu ngay trước khi vòng chung kết diễn ra để hại Ngọc (Dương Cẩm Lynh). Dù vậy, Ngọc vẫn chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn và giành được giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt.
Ngọc vui mừng vì nghĩ số tiền đó có thể cứu sống con gái nhưng cô không biết rằng, ở nhà Minh đã gây ra chuyện lớn. Minh (Quang Tuấn) vay tiền của anh Bảy - một đại ca giang hồ. và đến nay, khoản nợ cả gốc lẫn lãi đã tăng lên thành món nợ khổng lồ. Lâm vào đường cùng, Minh phải lấy giấy tờ nhà đi cầm cố.
Khi Ngọc vừa về tới nhà thì đám giang hồ đã tới cổng để đòi nợ. Vì không muốn bán nhà và để bảo vệ tính mạng của con gái, Ngọc đem số tiền 100 triệu đồng trả nợ và hứa với nhóm giang hồ là sẽ sớm trả hết phần còn lại.
Chú thích ảnh
Quá tuyệt vọng với Minh, Ngọc quỳ gối cầu xin chồng cũ từ nay hãy để cho hai mẹ con có được cuộc sống bình yên. Minh vừa đi thì bé Hương ngất xỉu. Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Tiệm ăn dì ghẻ, bác sĩ thông báo tình trạng của bé Hương rất xấu.
"Thận của bé bị nhiễm trùng, chúng ta phải ghép thận. Nhưng gia đình cũng phải chuẩn bị tình huống xấu nhất là không tìm được thận thay cho bé" - nghe bác sĩ thông báo, Ngọc ngã quỵ.
Liệu có phép màu nào sẽ đến với bé Hương? Ngọc và bạn bè có may mắn tìm được người có thận phù hợp tặng để ghép cho bé?
Chuyện tình cảm của Kim, Tân và Trang vẫn chưa có hồi kết. Sau thời gian dài theo đuổi Kim, Tân dường như muốn bỏ cuộc. Tâm sự với Trang, Tân nói hiện giờ anh mong có một cuộc sống yên bình. Đúng lúc này, Trang thẳng thắn hỏi Tân về tình cảm với Kim. Trang cũng đặt câu hỏi với Tân rằng liệu cô có một cơ hội đến bên anh.
Chú thích ảnh
Cùng thời điểm này, Kim cũng nhận ra tình cảm của mình. Dù cố vun vén cho Tân và Trang nhưng Kim thấy hụt hẫng khi thấy họ thân thiết với nhau. Câu trả lời của Tân dành cho Trang là gì? Liệu Kim có dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình và đến với Tân?
Trong một diễn biến khác của phim Tiệm ăn dì ghẻ, mẹ chồng của Nhi (Kiều Khanh) đã tỉnh lại nhưng chưa thể nói được. Khi bị bệnh, chính mẹ của Nhi đã tới chăm sóc mẹ của Huy. Lúc này, mẹ của Huy có những dấu hiệu hối lỗi nhưng mẹ của Nhi khuyên bà hãy quên đi chuyện quá khứ. 
Một điều lạ là Linh vẫn trơ trẽn qua bệnh viện nhưng lại không phải để chăm sóc mẹ của Huy mà có những hành động rất thô thiển như nói xấu người bệnh hoặc chê bẩn... Mục đích của Linh là gì? Linh không sợ mẹ của Huy nói được và mọi tội lỗi của cô sẽ bị lật tẩy? 
Đón xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 33 lúc 21h30 thứ Hai (16/3) và tập 34 - tập cuối phim Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 thứ Ba (17/3) trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO