'Thuyền trưởng Han Solo' trở thành người hùng đời thực trên đường cao tốc

Thứ Hai, 20/11/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Harrison Ford cũng có cuộc đời hào hùng giống như những nhân vật trong phim ông từng đóng như Indiana, Han Solo,... Chủ nhật vừa qua, ngôi sao này đã không quản thân mình giúp một phụ nữ bị tai nạn ô tô trên đường quốc lộ.
Harrison Ford chào đón người hâm mộ trong sự kiện fan hâm mộ của Star Wars ở Sydney, Úc, ngày 10/12/2015
Harrison Ford chào đón khán giả trong sự kiện dành cho người hâm mộ của Star Wars ở Sydney, Úc, ngày 10/12/2015
Theo TMZ, trang đưa tin đầu tiên về việc này, Ford lúc đó đang lái xe ở Santa Paula, California trên tuyến đường 126 thì gặp một người phụ nữ bị mất kiểm soát khi đang lái xe và va vào thanh chắn đường. Ford đã lái xe ngay sau người phụ nữ đó và ngay lập tức ông ấy đã tấp vào lề đường để giúp đỡ người phụ nữ bị tai nạn.
Ford và một số người đi đường chứng kiến đã nhanh chóng cứu giúp người phụ nữ thoát khỏi chiếc xe một cách an toàn và bình tĩnh giữ nguyên mọi thứ cho đến khi các nhân viên y tế đến hiện trường. Một nguồn tin cho biết, người phụ nữ này được đưa tới phòng cấp cứu chỉ với những thương tích nhẹ.
Dường như Ford đang gặp khó khăn trong việc thoát khỏi những tình huống nguy hiểm đến tính mạng giống như trên màn ảnh. Trước đây, ông đã từng là nạn nhân của một số vụ tai nạn liên quan đến máy bay và trực thăng. Đáng chú ý nhất năm 2015, khi người đàn ông đam mê máy bay bị một số chấn thương nghiêm trọng vì sự cố động cơ, ông buộc phải hạ cánh khẩn cấp trên một sân golf gần sân bay.
Gần đây, ông còn tham gia điều hướng giao thông ở thành phố New York, theo báo cáo của Entertainment Tonight, việc làm này của ông đã giúp xe cộ có thể ra khỏi đường hầm Midtown.

'Quáng gà', Harrison Ford cưỡi trực thăng đáp xuống... đường 'taxiway'

'Quáng gà', Harrison Ford cưỡi trực thăng đáp xuống... đường 'taxiway'

Có thông tin cho rằng Harrison Ford đã làm dấy lên một cuộc điều tra tại Mỹ sau khi nhầm lẫn và hạ cánh chiếc máy bay riêng của mình xuống taxiway (đường lăn).
Hồng Nhung
Theo Fox News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*