'Thương ngày nắng về' phần 2: Chuyện Vân Trang và mẹ đẻ diễn biến kịch tính

Thứ Năm, 03/03/2022 18:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vân Trang (Huyền Lizzie) và mẹ đẻ (NSND Minh Hòa) sẽ có nhiều tình huống kịch tính, nhiều nước mắt trong phần 2 Thương ngày nắng về.
Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền 'tình bể tình' trong 'Thương ngày nắng về 2'

Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền 'tình bể tình' trong 'Thương ngày nắng về 2'

Doãn Quốc Đam tình tứ ôm Ngọc Huyền khi đi quay phần 2 phim Thương ngày nắng về.
Sau phần 1, bộ phim Thương ngày nắng về đã "nhá hàng" phần 2 với nhiều tình tiết đầy kịch tính. Phân cảnh Vân Trang (Phan Minh Huyền) úp mở nói rõ thân phận mình với mẹ đẻ và trả lại bà chiếc vòng bạc đã gây ấn tượng mạnh với người xem.
Chú thích ảnh
Diễn xuất của hai nghệ sĩ khiến công chúng đoán già đoán non về các tình huống nhiều kịch tính giữa hai mẹ con ở Thương ngày nắng về phần 2.
Trong những phân cảnh quay gần đây được đoàn phim và các nghệ sĩ tiết lộ có thể thấy cảnh giữa Vân Trang và mẹ đẻ khá nhiều, dự báo về những diễn biến nhiều kịch tính, lắm bất ngờ. Phan Minh Huyền cũng úp mở thông tin rằng phần 2 sẽ có nhiều nước mắt.
Chú thích ảnh
Minh Huyền và NSND Minh Hòa
Cũng bởi mối quan hệ phức tạp giữa Vân Trang và mẹ đẻ trong phim, nên Phan Minh Huyền chia sẻ, cô không ít lần gặp khó khi diễn các phân cảnh với mẹ đẻ - NSND Minh Hòa.
Thời kỳ đầu tiên, việc làm sao diễn được cảm xúc của một người con đứng trước mặt mẹ đẻ lại phải vờ như không biết, tâm trạng đấu tranh giữa việc vừa mong ngóng người mẹ nhận ra mình lại vừa đau khổ vì mình chỉ như bao người trước mặt mẹ, thêm vào đó là cảm giác ân hận, có lỗi với mẹ nuôi vì khao khát nhận mẹ đẻ… khiến Phan Minh Huyền nhiều khi thấy áp lực, lo lắng.
Chú thích ảnh
"NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô" - Phan Minh Huyền tâm sự.
Chú thích ảnh
Sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng "ngọt" nhờ sự giúp sức từ diễn viên gạo cội. "Cô Hòa luôn tâm huyết và nhiệt tình nâng đỡ bạn diễn, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều" - Phan Minh Huyền nói.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, thêm một điều làm Phan Minh Huyền rất hạnh phúc với vai Vân Trang là ngoài việc có thêm một “bà mẹ” từ trên phim lẫn ngoài đời là NSƯT Thanh Quý, cô còn được khán giả khen là khá giống… mẹ đẻ - NSND Minh Hòa.
“Đó là cái tài của đạo diễn khi chọn diễn viên cho nhân vật, nhưng tôi cũng rất vui vì được khen giống cô Hòa” - Phan Minh Huyền bày tỏ.
Bảo Anh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*