Thu Trang Tiến Luật ra mắt 'Chuyện xóm tui 2'

Thứ Ba, 26/01/2021 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa chính thức xác nhận sẽ phát sóng webdrama Chuyện xóm tui 2 từ ngày 27/1/2021.
'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật thắng giải Webdrama hay nhất năm

'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật thắng giải Webdrama hay nhất năm

Khi mà phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử vẫn đang oanh tạc các phòng vé trên cả nước, Thu Trang - Tiến Luật lại đón thêm niềm vui đó là webdrama Chuyện xóm tui được vinh danh là Webdrama hay nhất năm ở lễ trao giải Ngôi sao xanh
Đây là 1 tin với người hâm mộ bởi Chuyện xóm tui đã trở thành thương hiệu mang đến tiếng cười dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động về xóm lao động nghèo tên là Xóm Lom Com.
Ở phần đầu tiên, Chuyện xóm tui kết thúc với tình tiết những thành viên thuộc hàng "quái chiêu" nhất xóm là Bồi - Đầm - Già (Thái Vũ - Vinh Râu - Huỳnh Phương) cùng Nhót (Thu Trang) đã cải tà quy chính, không làm chuyện xấu nữa mà chuyển sang làm ăn mua bán lương thiện. Anh Mạnh Gấu (Tiến Luật) cũng tổ chức đêm nhạc quyên góp từ thiện thành công, đồng thời có được số tiền 200 triệu đồng dùng để mổ bệnh tim cho bà Bảy (NSND Ngọc Giàu).
Nhưng liệu rằng cuộc đời có êm đềm trôi qua như thế không? Hành trình cải tà quy chánh, làm lại cuộc đời của Bồi - Đầm - Già - Nhót sẽ ra sao khi mà quanh Xóm Lom Com có quá nhiều cám dỗ?
Sang đến phần 2 này, câu trả lời sẽ được giải đáp. Thu Trang tiết lộ rằng nội dung bộ phim ẩn chứa nhiều bất ngờ, khán giả sẽ được cười, được khóc cùng những tình tiết nhân văn, đầy xúc động của bộ phim.
Chú thích ảnh
Thu Trang trong Chuyện xóm tui 2
Để Chuyện xóm tui thêm phần gay cấn, Thu Trang đã bổ sung vào dàn cast những cái tên như NSƯT Phi Điểu, Anh Tuấn, La Thành, Nguyên Thảo. Về tuyến vai của từng diễn viên, Thu Trang chia sẻ rằng sẽ giữ bí mật cho đến khi bộ phim lên sóng.
Chú thích ảnh
Dàn nghệ sĩ trong Chuyện xóm tui 2
Thu Trang cho biết: "Sau khi làm phần 1, Trang và anh Luật nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả, đa phần mọi người đều cho rằng bộ phim kết thúc ở tập 3 là quá đáng tiếc. Đáp lại sự tin yêu này, Trang và anh Luật đã bàn với ekip làm tiếp phần 2. Nội dung phần 2 sẽ nối tiếp phần 1, là câu chuyện đầy tiếng cười về các thành viên của Xóm Lom Com. Mọi người thắc mắc liệu Nhót có làm đám cưới với anh Mạnh Gấu hay không hoặc số phận Bồi - Đầm - Tuyết (Lê Giang) sẽ như thế nào, Trang chỉ có thể trả lời rằng sẽ không làm mọi người thất vọng".
Bộ phim sẽ hính thức lên sóng vào tối mai (27/1) trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.
 Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI