Thủ lĩnh Big Bang G-Dragon sẽ nhập ngũ âm thầm, tránh hỗn loạn

Thủ lĩnh Big Bang G-Dragon sẽ nhập ngũ âm thầm, tránh hỗn loạn

Thứ Bảy, 24/02/2018 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi YG Entertainment xác nhận rằng trưởng nhóm Big Bang G-Dragon sẽ nhập ngũ vào ngày 27/2 tới, thông tin chi tiết về nơi anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng vừa được tiết lộ.
Theo nguồn tin trong giới giải trí, G-Dragon sẽ làm việc tại Trung tâm tuyển dụng, đào tạo Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon từ ngay f27/2. Là lính nghĩa vụ, anh sẽ phải trải qua năm tuần huấn luyện cơ bản trước khi chính thức nhận việc.
Chú thích ảnh
Sẽ không có buổi chia tay nhập ngũ với G-Dragon
Sư đoàn Bộ binh số 3 cũng là nơi nam diễn viên Joo Won và Ji Chang Wook hiện đang thực hiện nghĩa vụ. 
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết họ sẽ không xác nhận chính xác vị trí của G-Dragon theo yêu cầu của YG Entertainment. Như đã thông báo từ trước, thành viên Bigbang sẽ nhập ngũ âm thầm, không tổ chức chia tay chính thức để tránh hỗn loạn có thể xảy ra.
Sự kiện cuối cùng G-Dragon tham gia trước khi nhập ngũ là mở chi nhánh ở đảo Jeju của YG Republique hôm 25/2. Sau đó ít lâu, thành viên khác của Bigbang là Taeyang cũng nhập ngũ ngày 12/3.

Chú thích ảnh
Taeyang nhập ngũ ngay sau G-Dragon
Dispatch tung ảnh hẹn hò bí mật của G-Dragon chào mừng năm mới

Dispatch tung ảnh hẹn hò bí mật của G-Dragon chào mừng năm mới

Cặp đôi xuất phát trên hai chuyến bay khác nhau nhưng sau cùng lại gặp gỡ tại đảo Jeju với 4 ngày 3 đêm bên nhau. Dispatch đã "săn" được những cuộc hẹn hò bí mật của họ dù cả hai vô cùng thận trọng.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên